Hải Phòng 13/06/2024

LĐLĐ huyện Kiến Thụy biểu dương con CNVCLĐ có thành tích xuất sắc, con CNVCLĐ vượt khó học giỏi năm học 2017 - 2018

Thứ sáu, 20/07/2018

Sáng ngày 18/7/2018, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức hội nghị biểu dương con CNVCLĐ có thành tích xuất sắc, con CNVCLĐ vượt khó học giỏi năm học 2017-2018. Đây là hoạt động nằm trong chùm hoạt động của LĐLĐ huyện hưởng ứng “Tháng công nhân” và “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2018 với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”, chào mừng 89 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam. Dự hội nghị có đồng chí Đào Thị Huyền - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố, đồng chí Phạm Thị Vinh - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Ban Nữ công LĐLĐ thành phố, các ban, ngành chức năng liên quan trong huyện và đông đủ các phụ huynh và các em học sinh được biểu dương khen thưởng.
 
Kết thúc năm học 2017-2018, toàn huyện có 6.830 học sinh giỏi, 5.974 học sinh tiên tiến, 479 học sinh đạt giải cấp huyện và 65 học sinh đạt giải cấp thành phố. Để khích lệ động viên các em học sinh phấn đấu vươn lên trong học tập, LĐLĐ huyện chọn ra 30 học sinh là con CNVCLĐ có thành tích xuất sắc và 20 học sinh là con CNVCLĐ vượt khó học giỏi để biểu dương khen thưởng. Cũng tại hội nghị, Siêu thị nội thất Hiếu Vi tặng 20 suất quà cho con CNVCLĐ có thành tích xuất sắc, Trung tâm IQ Kiến Thụy tặng 10 suất học bổng học tiếng Anh (mỗi suất trị giá 600.000 đ) cho các em học sinh là con CNVCLĐ có thành tích xuất sắc trong dịp hè tại trung tâm, Du lịch Cửu Long tặng 20 suất quà cho con CNVCLĐ vượt khó học giỏi, những món quà nhỏ này góp phần động viên, giảm bớt khó khăn làm phong phú đời sống tinh thần và vật chất cho đội ngũ công nhân, viên chức lao động, đồng thời, khích lệ các con của CNVCLĐ phấn đấu, cố gắng hơn trong học tập.   

Phát biểu tại buổi biểu dương, khen thưởng, đồng chí Đào Thị Huyền – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố đã đánh giá, ghi nhận và biểu dương thành tích mà các cháu đã đạt được trong năm học 2017 – 2018, đồng chí mong muốn các em nỗ lực cố gắng, phát huy hơn nữa những thành tích đạt được, vượt qua hoàn cảnh khó khăn để trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu, hy vọng của gia đình và xã hội; đồng chí cũng đề nghị các cấp công đoàn cần làm tốt công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cộng đồng, các cấp công đoàn và các bậc phụ huynh trong việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục các thế hệ tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh tại hội nghị:


Văn phòng LĐLĐ huyện Kiến Thụy
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:345
Tất cả:04670804
Đang trực tuyến:30

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn