Hải Phòng 01/12/2023

LĐLD HUYỆN KIẾN THỤY TỔ CHỨC GIẢI CẦU LÔNG, BÓNG BÀN CNVCLĐ NĂM 2018 CHÀO MỪNG THÁNG CÔNG NHÂN

Thứ sáu, 04/05/2018

          Ngày 04/5/2018, Liên đoàn Lao động huyện Kiến Thụy tổ chức “Giải cầu lông, bóng bàn CNVCLĐ và bóng bàn câu lạc bộ” năm 2018 chào mừng ngày Quốc tế Lao động 1/5 và Tháng Công nhân 2018.

        Dự khai mạc có đồng chí Đỗ Xuân Trịnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Đức Thảo – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đồng chí Đào Thị Huyền- Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố; các đồng chí lãnh đạo cơ quan Huyện ủy, HĐND - UBND huyện, lãnh đạo các Ban Liên đoàn Lao động thành phố cùng đông đảo vận động viên, cổ động viên từ các CĐCS tham gia cổ vũ.
       Giải cầu lông - bóng bàn năm nay thu hút 74 vận động viên là cán bộ, công nhân, viên chức và người lao động đến từ các công đoàn cơ sở và 24 vận động viên bóng bàn đến từ các câu lạc bộ, đây là các vận động viên xuất sắc đã được lựa chọn thi đấu đạt giải cao trong các cơ quan, đơn vị vừa qua.
      Sau lễ khai mạc, các vận động viên đã sôi nổi tranh tài ở các nội dung gồm: Đôi nam cầu lông lứa tuổi 18-40, lứa tuổi 41-60, đôi nam nữ môn cầu lông, đôi nam môn bóng bàn và thi đấu bóng bàn giữa các câu lạc bộ. Với thể thức chia bảng đấu vòng tròn, các vận động viên tham gia với tinh thần nhiệt tình và đoàn kết, trước sự cổ vũ của đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong huyện. Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao 5 giải Nhất, 5 giải Nhì, 10 giải Ba cho các vận động viên có thành tích cao trong thi đấu.
       Giải thi đấu đã góp phần nâng cao đời sống văn hoá tinh thần và rèn luyện thân thể của CNVCLĐ. Đồng thời tạo không khí thi đua sôi nổi, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại giải thi đấu Cầu lông - bóng bàn CNVCLĐ năm 2018:


Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:210
Tất cả:04006745
Đang trực tuyến:48

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn