Hải Phòng 02/10/2023

LĐLĐ huyện Thủy Nguyên kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 trao tặng khẩu trang cho CĐCS

Thứ hai, 31/08/2020

       Tiếp nối những hoạt động ý nghĩa trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 Liên đoàn Lao động huyện Thủy Nguyên đã triển khai trước đó (trao tặng 250 chiếc khẩu trang y tế, 5 chai nước sát khuẩn tại Chốt kiểm soát dịch bệnh bến Phà Dinh; 150 suất quà tặng (khẩu trang và xà phòng) cho 150 công nhân lao động tại 05 khu nhà trọ 02 xã Thủy Triều và Thiên Hương). Ngày 27 và 28/08/2020, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Thủy Nguyên thành lập 02 Đoàn kiểm tra, kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và trao tặng khẩu trang cho CNVCLĐ tại một số Công đoàn cơ sở.
        Qua kiểm tra, Liên đoàn Lao động huyện ghi nhận, biểu dương sự tập trung của các Công đoàn cơ sở trong việc chủ động làm tốt công tác tham mưu với lãnh đạo đơn vị các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trong tình hình mới theo các văn bản chỉ đạo của cấp trên. Liên đoàn Lao động huyện đề nghị các đơn vị cơ sở trong thời gian tới tiếp tục phát huy tốt vai trò của mình trong công tác phòng, chống dịch; tuyệt đối không lơ là, chủ quan, mất cảnh giác; thực hiện nghiêm túc các nội dung chỉ đạo của Chính phủ, thành phố và của huyện trong công tác phòng, chống dịch. Tại 18 đơn vị kiểm tra, các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện đã trao tặng 3000 chiếc khẩu trang cho 600 CNVCLĐ, mỗi CNVCLĐ 05 chiếc khẩu trang vải, bảo đảm chất lượng, giúp kháng khuẩn, khử mùi và ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập qua đường hô hấp.
         Hy vọng với món quà tinh thần nhỏ bé nhưng chứa đựng đầy tình cảm, ý nghĩa của tổ chức Công đoàn sẽ góp phần chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện./.
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:1848
Tất cả:03789397
Đang trực tuyến:77

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn