Hải Phòng 16/04/2024

LĐLĐ huyện Tiên Lãng ký kết chương trình Phúc lợi đoàn viên với 12 doanh nghiệp

Thứ tư, 30/10/2019

Ngày 29/10/2019, LĐLĐ huyện Tiên Lãng tổ chức ký kết thỏa thuận chương trình phúc lợi đoàn viên với 12 doanh nghiệp, trao tặng 267 suất quà cho cán bộ, đoàn viên.

       Nhằm chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn và người lao động, trong thời gian qua LĐLĐ huyện Tiên Lãng đã tích cực vận động các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp xây dựng chương trình phối hợp và đã ký chương trình phối hợp với 6 tổ chức cơ quan doanh nghiệp.

       Ngày 29/10/2019 Liên đoàn Lao động huyện Tiên Lãng tổ chức ký Thỏa thuận hợp tác với 12 doanh nghiệp trong và ngoài huyện về Chương trình Phúc lợi cho đoàn viên gồm các công ty: Phòng vé Trường Anh (Kiến An), Phòng khám đa khoa Chất lượng cao Khu 3 thị trấn Tiên Lãng, Công ty Cổ phần Hoa Lan Orcheir, Công ty xa máy Đức Nhận, Công ty Du lịch Alo Tour, Ngân hàng Cổ phần Liên Việt, Sol studio Đức Thiện, cửa hàng Vàng bạc Mạnh Hà, Công ty xa khách Hoàng Ngân, cửa hàng Cường Cooc Mobi, Khánh sạn Kim Chi, Spa Ngọc Tường Lâm. 
     Đến dự hội nghị có các đồng chí Đào Thị Huyền - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành Phố, Phạm Hưng Hùng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Hoàng Anh Tuấn ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch TT HĐND huyện và các đồng chí đại biểu các ban của huyện cùng 300 cán bộ, đoàn viên 130 công đoàn cơ sở huyện Tiên Lãng.

     Theo nội dung của các thỏa thuận hợp tác, các đối tác cam kết cung cấp các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ cho đoàn viên công đoàn với giá ưu đãi, giảm từ 5% đến 20% so với giá sản phẩm, dịch vụ bán cho đối tượng không phải là đoàn viên công đoàn.

          Nhân dịp ký kết chương trình thỏa thuận LĐLĐ huyện đã vận động được 267 suất quà, tổ chức bắt thăm trúng thưởng và trao tặng các phần quà cho cán bộ, đoàn viên Công đoàn gồm 02 vé máy bay nội địa và hàng trăm suất quà có giá trị thiết thực tới cán bộ đoàn viên trị giá hàng chục triệu đồng.
        Đây là chương trình có ý nghĩa quan trọng của tổ chức Công đoàn huyện Tiên Lãng trong việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích của đoàn viên. Việc liên tục đổi mới hoạt động, ngày một đi vào chiều sâu của LĐLĐ huyện Tiên Lãng góp phần thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp đề ra.
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:294
Tất cả:04470754
Đang trực tuyến:29

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn