Hải Phòng 27/09/2023

LĐLĐ huyện Tiên Lãng tặng quà cho con CNLĐ nhân dịp Tết Trung Thu

Thứ hai, 09/09/2019

Nhân dịp Tết Trung thu, chiều 09/9/2019, LĐLĐ huyện Tiên Lãng tổ chức trao quà Tết Trung thu cho con CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích trong học tập năm học 2018 – 2019 tại Xưởng may Sáng Lực.

           Nhân kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Xưởng may Giầy Sáng Lực và dịp Tết Trung Thu, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện tổ chức chương trình vui Tết Trung Thu và tặng quà cho 120 cháu con CNLĐ Xưởng may Giầy Sáng Lực.
       Tới dự hội nghị có đồng có đồng chí Trần Văn Khanh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng LĐTB & XH huyện, Thường trực LĐLĐ huyện và 120 cháu là con CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích trong học tập.

       Với nhiều trò chơi phong phú vui vẻ, màn biểu diễn ảo thuật, cùng các các bài hát do các cháu và bố mẹ các cháu thể hiện đã đem lại không khí vui tươi đầy ý nghĩa.
       Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hương, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã khen ngợi thành tích trong năm học mà các cháu đã đạt được, đồng thời động viên các cháu khắc phục khó khăn, cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, là những chủ nhân tương lai của đất nước.
       Nhân dịp này, LĐLĐ huyện đã tham mưu với UBND huyện tặng cho các cháu học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua hoạt động này, đã thể hiện được vai trò, vị thế của tổ chức Công đoàn, là niềm tin, chỗ dựa vững chắc cho người lao động trên địa bàn huyện, tạo sự gắn kết giữa tổ chức Công đoàn và doanh nghiệp.
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:888
Tất cả:03775308
Đang trực tuyến:84

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn