Hải Phòng 13/06/2024

LĐLĐ huyện Tiên Lãng thăm và tặng quà các cơ sở y tế trên địa bàn huyện nhân dịp 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thứ sáu, 26/02/2021

Nhân kỉ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, lãnh đạo LĐLĐ huyện Tiên Lãng tổ chức thăm, động viên và chúc mừng đội ngũ cán bộ, y bác sỹ và các cơ sở y tế trên địa bàn huyện.

          Chiều 26/2, LĐLĐ Huyện Tiên Lãng tổ chức thăm, tặng quà 3 đơn vị y tế trên địa bàn gồm: Công đoàn Công ty CP Y tế Đông Quy, Phòng khám đa khoa Chất lượng cao Thị trấn và Trung Tâm Dân số Kế hoạch hóa gia đình.

          Tại những nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo LĐLĐ huyện đã đánh giá cao những kết quả và sự nỗ lực của các đơn vị y tế trong thời gian qua, đặc biệt là trong việc phòng chống đại dịch COVID-19 trên địa bàn. Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ huyện cũng mong muốn các cán bộ, đoàn viên công đoàn trong ngành y tế tiếp tục cống hiến công sức, không ngừng nâng cao y đức vì sức khỏe nhân dân.
          Nhân dịp này, lãnh đạo LĐLĐ huyện Tiên Lãng đã tặng hoa, quà và gửi lời chúc mừng tới các thầy thuốc, y bác sỹ đang công tác trong ngành y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

          Ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm của LĐLĐ huyện lãnh đạo các đơn vị đã gửi lời cảm ơn đến các cấp công đoàn trong huyện thời gian qua đã quan tâm, động viên và chia sẻ đến đội ngũ y, bác sỹ và những người đang công tác trong ngành y. Đây là nguồn cổ vũ, động viên sâu sắc để những cán bộ y tế vượt qua những khó khăn, yên tâm công tác, vững tâm phòng chống đại dịch COVID-19.

 
 
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:208
Tất cả:04670667
Đang trực tuyến:31

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn