Hải Phòng 01/10/2023

LĐLĐ huyện Tiên Lãng tổ chức biểu dương gia đình CNVCLĐ tiêu biểu và tặng quà cho con CVNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba, 16/06/2020

        Thực hiện Tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 và Ngày gia đình Việt Nam 28/6/2020, thực hiện sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động thành phố, sáng 14/6/2020, Liên đoàn Lao động huyện Tiên Lãng tổ chức chương trình biểu dương gia đình đoàn viên, CNVCLĐ tiêu biểu và tặng quà cho các cháu con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Dự chương trình có đồng chí Bùi Thị Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố, đồng chí Ngô Ngọc Khánh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo các ban LĐLĐ Thành Phố, đại biểu HĐND, TBND và các ban ngành đoàn thể về dự.
          
Phát biểu tại hội nghị đồng chí Bùi Thị Ngọc - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố đã động viên, ghi nhận và đánh giá cao các hoạt động của LĐLĐ huyện, biểu dương các gia đình và các cháu. Đồng chí nhấn mạnh vai trò của gia đình trong xây dựng xã hội văn minh phát triển và trong cơ quan đơn vị. 
          Hội nghị đã biểu dương 8 gia đình tiêu biểu được lựa chọn từ trên 140 Công đoàn cơ sở và biểu dương 492 cháu là con CNVCLĐ vượt khó.
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:666
Tất cả:03785911
Đang trực tuyến:47

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn