Hải Phòng 15/04/2024

LĐLĐ quận Dương Kinh hỗ trợ nhu yếu phẩm cho công nhân lao động phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thứ bảy, 27/02/2021

         Chiều ngày 27/02/2021, Liên đoàn Lao động quận Dương Kinh tổ chức chương trình “Phúc lợi đoàn viên” hỗ trợ nhu yếu phẩm cho công nhân lao động phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Công ty TNHH Đồ chơi Lucky (Việt Nam).
          Đến dự chương trình có đồng chí Bùi Thị Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động thành phố, đồng chí Đặng Đức Hiển – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Liên đoàn Lao động thành phố; đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động quận; Ban chấp hành Công đoàn cơ sở và đoàn viên, công nhân lao động Công ty.

           Từ năm 2020 đến nay, dịch bệnh Covid-19 đã tác động tiêu cực đến hoạt động sản xuất kinh doanh và thu nhập của người lao động Công ty, khiến một bộ phận không nhỏ người lao động gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Đồng hành và chia sẻ với công nhân lao động công ty, đặc biệt là công nhân lao động có quê xa, ở trọ, Liên đoàn Lao động thành phố, Liên đoàn Lao động quận trao tặng 500 suất quà, mỗi suất quà có trị giá thấp nhất 30.000đ/suất. Các túi quà đều là những sản phẩm nông sản, thực phẩm sạch được đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, còn thời hạn và giá trị sử dụng. 

           Thay mặt cho công nhân lao động được nhận quà, đồng chí Phạm Thị Thu Yến - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu cảm ơn đến các cấp công đoàn luôn quan tâm, chăm lo đời sống người lao động công ty. Từ những hoạt động thiết thực của Liên đoàn Lao động thành phố cũng như Liên đoàn Lao động quận đã kịp thời khuyến khích, động viên công nhân yên tâm lao động, sản xuất, gắn bó lâu dài với công ty.
 
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:337
Tất cả:04467382
Đang trực tuyến:38

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn