Hải Phòng 02/10/2023

LĐLĐ quận Hải An thăm, chúc mừng các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Thứ tư, 10/10/2018

      Nhân kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2018, Trong thời gian 02 ngày (09 và 10/10/2018) Liên đoàn Lao động quận Hải An cùng cơ quan Bảo hiểm xã hội quận, phòng Lao động thương binh & xã hội quận tổ chức đoàn đến thăm và chúc mừng một số công ty, doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn quận.

   
           Đ/c Vũ Thị Bích Thủy - Chủ tịch LĐLĐ quận tặng hoa chúc mừng công ty TNHH Tiếp vận SITC - Đình Vũ 
 

         Thời gian qua bằng những việc làm thiết thực các cấp công đoàn luôn đồng hành vì sự phát triển của doanh nghiệp, đồng thời tích cực tuyên truyền, phổ biến giáp dục pháp luật cho người lao động để thực hiện tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước. Cùng với đó, công đoàn đã luôn sát cánh động viên người lao động vượt qua những khó khăn của doanh nghiệp, yên tâm công tác gắn bó lâu dài với công ty. Nhân dịp ngày doanh nhân Việt Nam năm 2018, lãnh đạo Liên đoàn Lao động quận đã đến thăm và trao quà cho các doanh nghiệp: Công ty TNHH Tiếp vận SITC - Đình Vũ; Công ty CP Đầu tư Sao Á D.C; công ty CP dịch vụ vận tải container Hoàng Sơn; công ty TNHH TM KT Phương Đông; chi nhánh công ty TNHH Kiểm toán và đinh giá Thăng Long T.D.K khu vực Miền Bắc; công ty Cổ phần 19-9.
          
          
          

          
          Tại các điểm đến thăm, lãnh đạo các công ty đã thông tin nhanh kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh của các đơn vị thời gian qua, đồng thời nêu lên một số nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm của đơn vị để xây dựng công ty ngày càng phát triển, đặc biệt là nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Liên đoàn Lao động quận mong muốn các đồng chí chủ tịch công đoàn thuộc các công ty, doanh nghiệp hãy chủ động tuyên truyền, vận động để công nhân trong đơn vị luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, đồng thời với chức năng của mình thực hiện tốt nhiệm vụ đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho công nhân lao động. Bên cạnh đó, Liên đoàn Lao động quận cũng mong muốn các chủ doanh nghiệp tạo điều kiện thuận lợi để công nhân được phát huy năng lực sở trường tăng cao năng xuất lao động và cũng là để tăng thêm thu nhập, nâng cao đời sống cho người lao động.
                                                                           Văn phòng LĐLĐ quận Hải An
 

 

Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:278
Tất cả:03787827
Đang trực tuyến:20

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn