Hải Phòng 15/04/2024

LĐLĐ quận Hải An tổ chức Giải Bóng chuyền CNVCLĐ năm 2018

Chủ nhật, 04/03/2018

LĐLĐ quận Hải An tổ chức Giải Bóng chuyền CNVCLĐ mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất và Lễ hội Từ Lương Xâm kỷ niệm 1080 năm chiến thắng Bạch Đằng và 1074 năm ngày mất của Đức Vương Ngô Quyền; hướng tới kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập quận Hải An và Tháng Công nhân năm 2018

           Thực hiện Chương trình Công tác năm 2018 về tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất và Lễ hội Từ Lương Xâm kỷ niệm 1080 năm chiến thắng Bạch Đằng và 1074 năm ngày mất của Đức Vương Ngô Quyền; hướng tới kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập quận Hải An và Tháng Công nhân năm 2018. Sáng ngày 04/3/2018, tại sân Bóng chuyền phường Nam Hải, Liên đoàn Lao động quận phối hợp Trung tâm Văn hóa – Thê thao quận tổ chức Giải Bóng chuyền CNVCLĐ năm 2018.
           Đến dự Lễ khai mạc có đồng chí Hoàng Đình Long - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố; đ/c Nguyễn Thành Dương – Phó phòng quản lý Thể thao, Sở VH-TT thành phố; đ/c Vũ Thị Bích Thủy - Ủy viên BCH LĐLĐ thành phố, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận Hải An; cùng dự có các đồng chí Lãnh đạo Ban Dân vận Quận ủy, Lãnh đạo UBMTTQVN và các đoàn thể CT-XH quận; các đồng chí Phó Chủ tịch LĐLĐ quận; các đồng chí trong Ban Tổ chức Giải; đại diện lãnh đạo cấp ủy, lãnh đạo đơn vị, BCH Công đoàn các đơn vị tham dự giải và gần 50 cầu thủ đến từ 4 đội bóng.
 
                                Đ/c Vũ Thị Bích Thủy – Chủ tịch LĐLĐ quận trao giải cho đội bóng đạt giải Nhất
         Đây là hoạt động được tổ chức với ý nghĩa mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất và Lễ hội Từ Lương Xâm; hướng tới kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập quận Hải An và Tháng Công nhân năm 2018 và tạo sân chơi, đáp ứng nhu cầu chăm lo đời sống tinh thần của CNVCLĐ quận Hải An.
        Sau một ngày thi đấu hết sức nhiệt tình và sôi nổi, với 04 đội bóng tham dự trải qua 6 trận đấu được diễn ra trong tinh thần thể thao, đoàn kết. Ban Tổ chức đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải cho các đội bóng có thành tích cao. Giải Bóng chuyền CNVCLĐ quận Hải An năm 2018 đã thành công tốt đẹp, các cầu thủ đã thể hiện tinh thần thi đấu hết mình và luôn nêu cao tinh thần đoàn kết đồng đội để cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt, sôi nổi và đầy hào hứng.
 
Văn phòng LĐLĐ quận Hải An 
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:372
Tất cả:04467417
Đang trực tuyến:38

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn