Hải Phòng 01/10/2023

LĐLĐ quận Hải An tổ chức Hội nghị biểu dương Lao động giỏi, Lao động sáng tạo năm 2022

Thứ hai, 14/08/2023

Ngày 11/8, Liên đoàn Lao động Quận Hải An tổ chức Hội nghị Biểu dương Lao động sáng tạo, Lao động giỏi; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022; trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn; Chương trình đối thoại giữa đồng chí Chủ tịch UBND quận với đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động quận năm 2023.
Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Bùi Thị Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố; các đồng chí đại diện Lãnh đạo các Ban, Văn phòng, Trung tâm Quỹ trợ vốn CNVCLĐ nghèo LĐLĐ thành phố; Đ/c Dương Đình Ổn - Phó bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Hải An; Đ/c Nguyễn Văn Đảo - UV BTV QU, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Các đồng chí Lãnh đạo UBMTTQVN và các tổ chức CT-XH quận; các đồng chí đại diện Lãnh đạo các phòng, ban thuộc quận; các đồng chí Ủy viên BCH, UBKT LĐLĐ quận; Các đồng chí đại diện CĐCS trực thuộc, đại diện đoàn viên, CNVCLĐ và các tập thể, cá nhân được biểu dương khen thưởng.
Tại Hội nghị, đồng chí Bùi Thị Ngọc, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động Thành phố đã trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng Tổ chức Công đoàn cho 06 đồng chí và trao Bằng khen Lao động giỏi cho 07 cá nhân tiêu biểu năm 2022. Có 04 tập thể và 34 cá nhân đã được Liên đoàn Lao động quận biểu dương khen thưởng trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Lao động giỏi tiêu biểu
năm 2022
  Tại nội dung đối thoại với đoàn viên, công nhân viên chức lao động quận, đồng chí Chủ tịch UBND quận đã thông tin kết quả phát triển kinh tế - xã hội thành phố, quận Hải An 7 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 5 tháng cuối năm 2023. Tại buổi đối thoại có 7 nhóm nội dung được trao đổi với 12 ý kiến đề xuất, kiến nghị, gồm: Độ tuổi nghỉ hưu của giáo viên mầm non; chế độ cho cô nuôi các trường mầm non, tiểu học; thiếu giáo viên tin học; thuế thu nhập; điều kiện môi trường, giao thông và giải quyết một số chế độ chính sách liên quan đến người lao động. Đồng chí Chủ tịch UBND quận đã trả lời thỏa đáng 12/12 ý kiến, kiến nghị của đoàn viên, công nhân viên chức lao động.
  Kết thúc đối thoại, Chủ tịch UBND quận đã tiếp thu các ý kiến đề xuất, kiến nghị của đoàn viên, công nhân viên chức lao động, đồng thời đề nghị các phòng, ban, ngành quận và các đơn vị, doanh nghiệp thực hiện tốt hơn nữa công tác tuyên truyền phố biến các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ chính trị của quận Hải An để người lao động có ý thức tự bảo vệ bản thân và doanh nghiệp. Qua đó thực hiện tốt công tác chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động.
  Dưới đây là một số hình ảnh tại hội nghị:
 
 Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:2283
Tất cả:03787528
Đang trực tuyến:62

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn