Hải Phòng 08/06/2023

LĐLĐ quận Hải An tổ chức Hội thi Cán bộ công đoàn cơ sở giỏi năm 2019

Thứ tư, 22/05/2019

          Thực hiện sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động thành phố và sự nhất trí của Thường trực Quận ủy Hải An; thiết thực chào mừng Tháng Công nhân năm 2019, hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/1929-28/7/2019). Sáng ngày 15/5 Liên đoàn Lao động quận Hải An tổ chức Hội thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi năm 2019. Đến dự và chỉ đạo Hội thi có Đ/c Đào Trọng Trung - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố; đ/c Nguyễn Ngọc Tuất - Phó Bí thư TT Quận ủy; Đ/c Nguyễn Văn Tuấn - Phó Chủ tịch HĐND quận; Đ/c PHạm Thị Chuyên - Ủy viên BTV Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Đ/c Vũ Thị Bích Thủy - Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận; các đ/c Ủy viên BCH, UBKT LĐLĐ quận; các đ/c lãnh đạo cơ quan, đơn vị, Doanh nghiệp có thí sinh dự thi; các đ/c Chủ tịch CĐCS trực thuộc và 10 thí sinh là cán bộ CĐCS tiêu biểu.

          
     Đ/c Đào Trọng Trung - PCT LĐLĐ thành phố, Đ/c Nguyễn Ngọc Tuất - PBT Quận ủy trao hoa cho các thi sinh tham dự Hội thi

          
                 
Đ/c Vũ Thị Bích Thủy - CT LĐLĐ quận trao cờ Lưu niệm cho đại diện các đơn vị có thi sinh tham dự Hội thi

             
Hội thi "Cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi" năm 2019 được tổ chức là hoạt động thiết thực nhằm kiểm tra, đánh giá năng lực hoạt động thực tiễn, nhận thức, kỹ năng nghiệp vụ của đội ngũ Cán bộ Công đoàn các cấp và tạo sân chơi lành mạnh, cơ hội để cán bộ Công đoàn được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ.
    
         
         
         
         

         Hội thi diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi, hấp dẫn từ đầu đến cuối có trên 400 cổ động viên là đoàn viên, CNVCLĐ đến cổ vũ cho 10 thí sinh là cán bộ công đoàn tiêu biểu đến từ các đơn vị, doanh nghiệp, trường học trên địa bàn quận. Trải qua 3 p
hần thi: Tìm hiểu kiến thức; xử lý tình huống và thi năng khiếu, các thí sinh đã tự tin trình bày, đưa ra những phương án giải quyết mang tính chuyên môn cao. Phần thi tài năng với các tiết mục được các thí sinh chuẩn bị công phu đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả tại Hội trường. Phần chơi dành cho khán giả vô cùng hào hứng và hấp dẫn góp phần quan trọng vào sự thành công của hội thi.
         Kết quả, Ban tổ chức đã trao 01 giải xuất sắc; 03 giải nhì; 05 giải ba và 03 giải phụ. 
Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã chọn ra 02 cán bộ công đoàn đạt giải Xuất sắc và giải Nhất tham gia Hội thi Khối thi đua LĐLĐ các quận trong thời gian tới./.

                            Văn phòng Liên đoàn Lao động quận Hải An
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:2866
Tất cả:03513774
Đang trực tuyến:97

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn