Hải Phòng 16/04/2024

LĐLĐ quận hải An tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập CĐCS

Thứ hai, 08/10/2018

             Thực hiện Chương trình công năm 2018Liên đoàn Lao động quận Hải An tuyên truyền, vận động đơn vị thành lập tổ chức Công đoàn. Sáng ngày 04 tháng 10 năm 2018, Liên đoàn Lao động quận tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Công đoàn công ty CP Thương mại và VLXD Thiên Lương Đến dự lễ công bố có đ/c  Vũ Hữu Nguyện - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận; đ/c Bùi Doãn Vĩnh – Phó Giám đốc Công ty và các đồng chí Ủy viên BCH cùng toàn thể đoàn viên công ty CP Thương mại và VLXD Thiên Lương.
             
             Tại buổi lễ, đ/c Vũ Hữu Nguyện – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Ban Chấp hành Công đoàn công ty nhiệm kỳ lâm thời. Đồng chí cũng nêu rõ vai trò và trách nhiệm của những người làm công tác công đoàn tại cơ sở và chúc công đoàn cơ sở Công ty CP Thương mại và VLXD Thiên Lương nhanh chóng lớn mạnh, chung tay cùng với tổ chức công đoàn quận, xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

            Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang trọng và vui mừng của các đồng chí đoàn viên công đoàn và Ban Chấp hành Công đoàn mới của Công ty./.
                                                                       Văn phòng LĐLĐ quận Hải An
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:247
Tất cả:04470707
Đang trực tuyến:46

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn