Hải Phòng 13/06/2024

LĐLĐ quận Hồng Bàng thăm và chúc mừng các doanh nghiệp nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Thứ sáu, 12/10/2018

          Trong 2 ngày 11 và 12/10/2018, LĐLĐ quận Hồng Bàng đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng hoa, quà một số doanh nghiệp trên địa bàn quận Hồng Bàng nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.
          Theo đó, đoàn cán bộ LĐLĐ quận Hồng Bàng đến tặng hoa, quà chúc mừng lãnh đạo Công ty CP Thép Việt Nhật, Công ty CP 3-2 Hồng Bàng, Công ty CP SX & TM Sơn Thủy... Ngày 12/10/2018, LĐLĐ thành phố phối hợp cùng LĐLĐ quận đến thăm, tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Công ty CP Cáp điện và Hệ thống LS VINA.
          Đến chúc mừng các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, đồng chí Đào Thị Huyền - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố, lãnh đạo LĐLĐ quận Hồng Bàng động viên lãnh đạo công ty không ngừng nỗ lực sáng tạo để vượt qua khó khăn, sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao, bền vững để có điều kiện quan tâm, chăm lo đời sống cán bộ, đoàn viên, CNLĐ của công ty ngày càng tốt hơn, đồng thời đóng góp ngày càng lớn cho sự phát triển kinh tế xã hội của quận và thành phố.
          Lãnh đạo các công ty cảm ơn sự quan tâm của tổ chức Công đoàn quận, thành phố dành cho họ, đồng thời cũng hứa sẽ không ngừng nỗ lực vì sự phát triển ổn định để chăm lo tốt hơn nữa đời sống của cán bộ, công nhân viên, người lao động công ty.


          Đây là hoạt động thường xuyên của LĐLĐ quận nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 hằng năm, việc làm này có ý nghĩa thiết thực trong hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ toàn quận, thể hiện sự gắn bó giữa doanh nghiệp với tổ chức công đoàn, đặc biệt thể hiện sự quan tâm sâu sắc của tổ chức công đoàn đối với các doanh nghiệp. Đồng thời cũng là động lực để chủ sử dụng lao động quan tâm hơn nữa đến đời sống, tinh thần của người lao động.
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:291
Tất cả:04670750
Đang trực tuyến:31

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn