Hải Phòng 22/09/2023

LĐLĐ quận Lê Chân tổ chức chương trình: Cho một tình yêu nhân ngày PNVN 20/10

Thứ hai, 22/10/2018

Tối ngày 19/10/2018, tại Khách sạn Công đoàn Hải Phòng, Liên đoàn Lao động quận Lê Chân tổ chức Chương trình"Cho một tình yêu" nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930- 20/10/2018. Về dự chương trình có đồng chí Đào Thị Huyền - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố, đồng chí Nguyễn Văn Phiệt Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Phạm Tiến Du Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; đồng chí Trần Thị Hương Duyên Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ quận Lê Chân, cùng các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND quận; lãnh đạo các ban Liên đoàn Lao động thành phố; lãnh đạo các ban xây dựng Đảng Quận ủy; lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam quận và các đoàn thể; các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ 15 phường; thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp, Ủy viên BCH Công đoàn cơ sở; cùng với sự tham gia của 30 thí sinh nam đến từ 15 Công đoàn cơ sở; các đồng chí phóng viên Đài Phát thành và Truyền hình Hải Phòng đến dự và đưa tin. Đây là sự kiện văn hóa nhằm tôn vinh, động viên nữ CNVCLĐ quận, là hoạt động tuyên truyền cho công tác bình đẳng giới góp phần thực hiện các mục tiêu xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho CNVCLĐ quận.
Chương trình diễn ra với 2 phần thi: Viết cho người phụ nữ tôi yêu và bữa sáng cho người phụ nữ tôi yêu với sự tham gia của 30 thí sinh đến từ 15 Công đoàn cơ sở. Ban Tổ chức Chương trình đã trao 2 giải phụ gồm: Bữa sáng hấp dẫn nhất cho đồng chí Vũ Văn Ký - Phó Chủ tịch Công đoàn công ty TNHH MTV Du lịch Công đoàn Hải Phòng; giải bức thư hay nhất được trao cho đồng chí Phạm Quỳnh - Ủy viên BCH Công đoàn cơ quan phường Dư Hàng và 2 giải chính " những người đàn ông đáng yêu nhất" được trao cho Công đoàn Trường THCS Trần Phú và Công đoàn cơ quan phường Dư Hàng.

Thông qua Chương trình, phái nam muốn được bày tỏ trọn vẹn tình yêu với những người mình yêu thương bằng những việc làm giản dị mà bình thường nam giới không mấy khi thể hiện. Thông qua những lời bộc bạch, chân thật, những bữa sáng đơn giản, như muốn khẳng định rằng dù năm tháng đổi thay nhưng trong trái tim mỗi người đàn ông vẫn nguyên vẹn một tình yêu với người phụ nữ họ yêu.
Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng, sự xúc động đến tuôn trào nước mắt, qua đó tôn vinh, động viên, khích lệ chị em phụ nữ có thêm nhiều động lực, nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ./.
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:203
Tất cả:03760039
Đang trực tuyến:45

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn