Hải Phòng 09/06/2023

LĐLĐ quận Ngô Quyền tổ chức tiếp xúc cán bộ công đoàn nghỉ hưu trên địa bàn quận nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

Thứ ba, 10/01/2023

        Được sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động thành phố, trong không khí tươi vui của ngày Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đang tới gần, Liên đoàn Lao động quận Ngô Quyền tổ chức Chương trình “Tiếp xúc cán bộ công đoàn chuyên trách nghỉ hưu trên địa bàn quận Ngô Quyền” với mong muốn đây là dịp để các bác, các cô, các chú cùng ôn lại kỷ niệm những năm tháng hoạt động công đoàn, cùng quan tâm sẻ chia những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống, để được kính chúc sức khỏe các cô bác và để cùng nhau điểm lại kết quả năm 2022 mà các cấp Công đoàn trên địa bàn quận, thành phố đã đạt được, cùng đánh giá, rút kinh nghiệm để hoạt động công đoàn ngày càng phát triển hơn.
       Về dự Chương trình, có các đồng chí Thường trực, cán bộ cơ quan Liên đoàn Lao động quận Ngô Quyền, cùng toàn thể các đồng chí cán bộ công đoàn Chuyên trách qua các thời kỳ của quận Ngô Quyền.
       Tại chương trình, đồng chí Đào Thị Hưng - Chủ tịch LĐLĐ quận báo cáo kết quả nổi bật hoạt động công đoàn và phong trào công nhân viên chức lao động Quận Ngô Quyền năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023 và công tác chỉ đạo Đại hội Công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội XI Công đoàn Quận Ngô Quyền, Đại hội XV Công đoàn thành phố, Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
        Cũng tại Chương trình “Tiếp xúc cán bộ công đoàn chuyên trách nghỉ hưu trên địa bàn quận Ngô Quyền năm 2023” đã trao trợ cấp, tặng quà của LĐLĐ thành phố, trong đó, 09 suất trợ cấp, mỗi suất triệu đồng, trị giá 9 triệu đồng; 59 suất quà, mỗi suất 300 nghìn đồng, trị giá 17,7 triệu đồng. Liên đoàn Lao động Quận Ngô Quyền hỗ trợ tổ chức chương trình 10 triệu đồng.
        Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu của bác Phạm Anh Đề - Tổ trưởng cán bộ hưu trí phường Lê Lợi và ý kiến phát biểu, tư vấn, đóng góp của các bác, các đồng chí cán bộ hưu trí, qua đó thể hiện sự nhiệt huyết với hoạt động công đoàn, sự quan tâm, luôn dõi theo hoạt động công đoàn nói chung và hoạt động của công đoàn quận Ngô Quyền nói riêng.
       Chương trình “Tiếp xúc cán bộ công đoàn chuyên trách nghỉ hưu trên địa bàn quận Ngô Quyền năm 2023” đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, mùa xuân đã tràn ngập trong lòng mỗi người, là hoạt động tri ân của các cấp Công đoàn với bộ công đoàn chuyên trách nghỉ hưu. Kính mong các cô bác thật nhiều sức khỏe, thật nhiều niềm vui và ngập tràn hạnh phúc nhân dịp xuân Quý Mão 2023 và tiếp tục có nhiều đóng góp quý báu để hoạt động công đoàn ngày một vững mạnh và phát triển./.

  
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:213
Tất cả:03514027
Đang trực tuyến:47

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn