Hải Phòng 02/10/2023

LĐLĐ Quận Ngô Quyền tổ chức Tiếp xúc, gặp mặt, biểu dương 26 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu, nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Thứ năm, 29/06/2023

       Chiều 26/6/2023, Liên đoàn Lao động Quận Ngô Quyền tổ chức Hội nghị Tiếp xúc, gặp mặt, biểu dương 26 gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Tới dự hội nghị có đồng chí Đinh Thị Lương - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQ VN Quận Ngô Quyền; đồng chí Đào Thị Hưng - Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ thành phố, Chủ tịch LĐLĐ Quận Ngô Quyền; các đồng chí đại biểu đại diện các ban của Liên đoàn lao động thành phố, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận, Hội LHPN quận, Phòng Văn hóa và Thông tin quận, các gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu.
     Tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch Liên đoàn lao động quận đã đọc diễn văn kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam và khẳng định vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của gia đình đối với xã hội. Đồng thời, mong muốn lãnh đạo các ngành, các cấp, các đoàn thể, tổ chức và các gia đình thường xuyên quan tâm xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, song song với công tác chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em.
      Hội nghị cũng đã biểu dương 26 gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu, đại diện cho hơn 10 nghìn gia đình công nhân viên chức lao động toàn quận, nhân Ngày Gia đình Việt Nam. Tại hội nghị, các gia đình đã chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển và nhân rộng mô hình này đến nhiều gia đình hơn, đồng thời khẳng định giá trị và tầm quan trọng của gia đình đối với xã hội trong quá trình phát triển kinh tế xã hội của đất nước.
       Đây là một trong chuỗi các hoạt động của các cấp công đoàn Quận Ngô Quyền nhân Tháng hành động vì Trẻ em và Ngày Gia đình Việt Nam, nhằm góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp công đoàn về vai trò, tầm quan trọng của công tác gia đình, xây dựng gia đình hạnh phúc, bảo vệ, chăm sóc giáo dục trẻ em.
     Sự chăm lo, ghi nhận, biểu dương của LĐLĐ quận là nguồn động viên lớn để các gia đình CNVCLĐ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và chức năng của mình, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội của quận, thành phố và đất nước./.


 
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:945
Tất cả:03788494
Đang trực tuyến:92

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn