Hải Phòng 29/09/2023

LĐLĐ Tiên Lãng tổ chức Chung kết Hội thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi năm 2019

Thứ ba, 28/05/2019

          Hưởng ứng Tháng Công nhân 2019, thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ Thành Phố; nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ công đoàn (CĐ) các cấp về vai trò, vị trí, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức CĐ, nắm vững đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, cũng như đánh giá trình độ, năng lực, kỹ năng hoạt động thực tiễn của đội ngũ cán bộ CĐ cơ sở từ đó rút kinh nghiệm hoạt động thực tiễn từ cơ sở để không ngừng củng cố và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.

Ngày 27/5/2019, LĐLĐ huyện tổ chức vòng chung kết hội thi cán bộ CĐCS giỏi năm 2019, với 12 thí sinh lựa chọn từ 4 cum vòng sơ khảo tham gia vòng chung kết hội thi. Về dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Bùi Thị Ngọc - Phó Chủ tịch TT LĐLĐ Thành phố và đồng chí Phạm Hưng Hùng - Phó Bí thư TT Huyện uỷ cùng các đồng chí lãnh đạo các ban LĐLĐ Thành phố và lãnh đạo huyện, cùng 400 cán bộ, đoàn viên CNLĐ về dự và cổ vũ cho hội thi.

           Sau buổi sáng miệt mài, hội thi diễn ra với 3 vòng thi, với nhiều thể loại tham gia như ca múa, nhạc, kịch, kể chuyện và võ thuật Ban Tổ chức đã lựa chọn ra 2 thí sinh xuất sắc nhất tham gia hội thi cấp thành phố là đồng chí Phạm Thị Liên và Vũ Thị Huyên, đồng thời trao 02 giải Nhất, 04 giải Nhì và 04 giải ba cho các thí sinh.
          Hội thi Cán bộ công đoàn cơ sở giỏi năm 2019 do LĐLĐ huyện tổ chức sẽ là sân chơi bổ ích để các CĐ cơ sở trao đổi, học hỏi kinh nghiệm công tác, trên cơ sở hoạt động thực tiễn đó XD kế hoạch đào tạo cán bộ CĐ cơ sở ngày càng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của tổ chức CĐ trong tình hình mới. Sau hội thi được các đồng chí lãnh đạo ghi nhận và đánh giá cao về quy mô, hình thức và ý nghĩa chính trị mà hội thi đã tạo lên.
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:364
Tất cả:03780735
Đang trực tuyến:60

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn