Hải Phòng 23/06/2024

LĐLĐ Tiên Lãng tổ chức tuyên truyền công tác DS KHHGĐ, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho CNLĐ

Thứ hai, 09/09/2019

            Thực hiện Kế hoạch số 81/KH-LĐLĐ ngày 02/7/2019 của Ban Thường vụ LĐLĐ Thành phố, được sự quan tâm phối hợp của Ban Giám đốc xưởng may Sáng lực, chiều 09/9/2019, LĐLĐ huyện Tiên Lãng tổ chức tuyên truyền SKSS cho CNLĐ Xưởng may.  Tới dự chương trình có các ban, ngành, đoàn thể của huyện, Phòng Lao động TBXH, Ban Giám đốc và 200 CNLĐ, là vợ, chồng CNLĐ của xưởng may.

         Chương trình tổ chức nhằm nâng cao nhận thức về sức khỏe sinh sản và kiến thức về các vấn đề tiền hôn nhân dành cho CNLĐ, trang bị cho CNLĐ có thêm hiểu biết các kiến thức về giới tính cũng như sức khỏe sinh sản nhằm phòng tránh những rủi ro đáng tiếc mà có thể gặp phải trong cuộc sống.
         Tại hội nghị, đoàn viên, công nhân lao động đã được nghe đồng chí Hoàng Văn Luật - Giám đốc Trung Tâm dân số KHHGĐ huyện trực tiếp truyền đạt, chia sẻ nhiều kiến thức về sức khỏe tiền hôn nhân, sức khỏe sinh sản, làm mẹ an toàn và phòng chống các bệnh lây qua đường tình dục. Những hình ảnh minh họa sinh động về các bệnh dễ bị mắc phải nếu không biết chăm sóc sức khỏe sinh sản đúng cách đã thu hút sự theo dõi, lắng nghe của đoàn viên, người lao động, giúp họ hiểu rõ vai trò quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe sinh sản đối với việc xây dựng gia đình hạnh phúc.

    Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến trao đổi nhiệt tình của CNLĐ tạo lên sự thành công của buổi tuyên truyền. Trong thời gian qua, LĐLĐ huyện đã tổ chức nhiều buổi tuyên truyền như thế này đến nhiều doanh nghiệp nhằm trang bị cho lao động nữ các kiến thức cơ bản để họ tự bảo vệ mình, qua đó phòng tránh những bệnh phụ khoa làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của chị em.
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:1078
Tất cả:04702161
Đang trực tuyến:72

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn