Hải Phòng 16/04/2024

LĐLĐ Tiên Lãng tuyên truyền phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới Virut Corona và triển khai các nhiệm vụ trong quý I/2020

Thứ năm, 06/02/2020

Ngày 06/02/2019, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức chương trình tuyên truyền phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới Virut Corona và triển khai các nhiệm vụ cáp bách trong quý I/2020

      Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm 2020, sự chỉ đạo của LĐLĐ Thành phố về việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (nCoV) gây ra.
     Sáng ngày 06/02/2020, Liên đoàn Lao động huyện Tiên Lãng đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến và triển khai nghiêm túc Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 28/01/2020 của Thủ tướng Chính phủ và Công văn số 79-CT/TW ngày 29/01/2020 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc phòng, chống dịch bệnh nCoV trong hệ thống Công đoàn toàn huyện tại trường THCS Kiến Thiết.

      Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy ban MTTQ huyện, các đồng chí Chủ tịch Công đoàn toàn huyện. Tại buổi tuyên truyền, Hội nghị đã được nghe đồng chí Hoàng Văn Tính - Phó Giám đốc Trung Tâm Y tế huyện trực tiếp truển khai các vấn đề liên quan đến đại dịch, về xuất phát nguồn gốc bệnh dịch, tác hại của cúm Corona, đồng thời đề nghị các cơ quan đơn vị phối hợp chặt chẽ với cơ quan y tế địa phương chủ động xây dựng kế hoạch cụ thể nhằm bảo đảm sức khỏe và thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.Thường xuyên theo dõi và quản lý tốt sức khỏe CNVCLĐ và học sinh để phát hiện sớm các trường hợp mắc bệnh. Khi có hiện tượng bất thường hoặc dịch bệnh xảy ra cần thông báo ngay cho cơ quan y tế gần nhất để được khám, điều trị kịp thời; kiên quyết không để dịch lây lan. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục cho học sinh, sinh viên, giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường về nguyên nhân, hậu quả và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona và nhiều nội dung quan trọng khác.

        Sau chương trình tuyên truyền, đồng chí Nguyễn Thị Hương - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã quán triệt sâu sát về các nhiệm vụ phòng chống bệnh dịch và các nhiệm vụ trọng tâm trong quý I/2020. Công tác tuyên truyền phòng, chống đại dịch là nhiệm vụ cấp bách của các cấp Công đoàn đang tập chung chỉ đạo trong thời gian qua, việc tuyên truyền của tổ chức Công đoàn huyện đã được Thường trực LĐLĐ Thành phố và huyện ghi nhận đánh giá cao.  

Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:280
Tất cả:04470740
Đang trực tuyến:38

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn