Hải Phòng 23/07/2024

Liên đoàn đoàn Lao động huyện Vĩnh Bảo tổ chức thăm và tặng quà các doanh nghiệp

Thứ năm, 14/10/2021

            Nhân dịp kỷ niệm 17 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2021), sáng ngày 13/10/2021, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Bảo đã đến thăm và chúc mừng một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện Vĩnh Bảo.

                      
           
          Đến thăm và chúc mừng các doanh nghiệp, đồng chí Phạm Xuân Hanh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Bảo đã chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên và người lao động; chia sẻ những khó khăn của doanh nghiệp trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Đồng thời ghi nhận những đóng góp và sự quan tâm của doanh nghiệp trong việc chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động trên địa bàn huyện, mong muốn lãnh đạo doanh nghiệp tiếp tục quan tâm và chăm lo hơn nữa tới người lao động và tổ chức Công đoàn.
                      
                      
             
          Đây là hoạt động thường niên của Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Bảo nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ đối với các doanh nhân, doanh nghiệp đã luôn tạo điều kiện về việc làm và thu nhập cho người lao động góp phần xây dựng huyện Vĩnh Bảo ngày càng phát triển và giàu mạnh hơn.
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:1849
Tất cả:04786110
Đang trực tuyến:134

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn