Hải Phòng 30/11/2023

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN AN DƯƠNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG CÔNG NHÂN, THÁNG AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG NĂM 2020

Thứ sáu, 29/05/2020

      Thực hiện Chương trình công tác năm 2020 của Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện; Kế hoạch số 12/KH-LĐLĐ ngày 19/02/2020 của Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện về tổ chức tập huấn cho cán bộ công đoàn cơ sở về kỹ năng xây dựng, thương lượng và ký kết TƯLĐTT năm 2020.
      Sáng ngày 27/5/2020 tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Liên đoàn Lao động huyện An Dương tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2020 cho cán bộ CĐCS Khối Doanh nghiệp về kỹ năng xây dựng, thương lượng và ký kết TƯLĐTT. Về dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Đình Long Phó - Chủ tịch LĐLĐ thành phố, giảng viên lớp tập huấn.
     Tại hội nghị, đồng chí Hoàng Đình Long – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố, giảng viên lớp tập huấn đã hướng dẫn 3 nội dung về: Các bước quy trình, kỹ năng thương lượng, ký kết TƯLĐTT; Thực hiện và giám sát thực hiện TƯLĐTT doanh nghiệp; Hướng dẫn việc tự đánh giá, phân loại TƯLĐTT và những nội dung có lợi cho người lao động hơn so với quy định của pháp luật.
     Thông qua lớp tập huấn đã giúp cho các đồng chí cán bộ công đoàn cơ sở nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác, giải đáp và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc qua đó chủ động hơn trong quá trình tổ chức và hoạt động tại cơ sở.
     Nhằm tiếp tục chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động, động viên các cháu thiếu nhi con CNLĐ ở tại các khu nhà trọ trên địa bàn huyện. Trong ngày 27/5/2020 tại Hội trường UBND xã An Hưng, LĐLĐ huyện phối hợp Ban Tuyên giáo - Nữ công Liên đoàn Lao động thành tổ chức trao quà cho 72 cháu thiếu nhi là con CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn ở trọ trên địa bàn huyện. Về dự hội nghị có đồng chí Đào Thị Huyền Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố; các đồng chí đại diện Ban Tuyên giáo – Nữ công, Ban Tổ chức LĐLĐ thành phố; Đại diện Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã An Hưng.
     Trong cùng ngày, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà cho 07 cháu con CNLĐ khu vực nhà trọ trên địa bàn xã Hồng Phong. Những phần quà tuy không lớn nhưng là nguồn động viên tinh thần để các cháu vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, học tập tốt, trở thành người có ích cho xã hội.

 
 
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:3081
Tất cả:04005490
Đang trực tuyến:75

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn