Hải Phòng 02/10/2023

Liên đoàn Lao động huyện An Dương tổ chức chương trình Tết sum vầy - Mừng xuân, ơn Đảng 2020

Thứ tư, 15/01/2020

Thực hiện Chương trình công tác năm 2020 và Kế hoạch số 22/KH-LĐLĐ ngày 28/11/2019 về việc tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 13/01/2020 Liên đoàn Lao động huyện An Dương tổ chức Chương trình "Tết sum vầy – Mừng xuân ơn Đảng 2020" cùng CNVCLĐ đón xuân Canh Tý năm 2020 tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện An Dương.

     Đến dự Hội nghị có đồng chí Trần Thị Bích Ngọc – Phó Bí Thư thường trực huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện An Dương; đồng chí  Bùi Thị Ngọc - Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ thành phố; các đồng chí đại diện các Ban Liên đoàn Lao động thành phố; các Ban Huyện ủy, Văn phòng huyện; các đồng chí Chủ tịch các Công đoàn cơ sở trực thuôc và đại diện hơn 500 CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

     
         Trong không khí phấn khởi của Đảng bộ, chính quyền, quân và dân, cùng CNVCLĐ và các cấp công đoàn huyện đang đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân. Với phương châm "Mọi người, mọi nhà đều có Tết và không để một người lao động nào không có Tết" Liên đoàn Lao động huyện An Dương đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy 2020” cho hơn 500 CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm và phấn khởi của toàn thể CNVCLĐ.


     
        Tại chương trình, UBND thành phố, Liên đoàn Lao động thành phố, UBND huyện An Dương, Liên đoàn Lao động huyện trao 445 suất quà, 90 suất trợ cấp tặng công nhân, lao động hoàn cảnh khó khăn; trao 150 vé xe tặng công nhân, lao động tỉnh xa về quê đón Tết cùng gia đình và tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn. Qua đó, động viên tinh thần và phần nào giúp đỡ cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết cổ truyền đầy đủ, vui tươi, phấn khởi. Đồng thời, là dịp để các công đoàn cơ sở và người lao động thấu hiểu và gắn bó với tổ chức Công đoàn, tạo động lực khích lệ, động viên đoàn viên, người lao động làm việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:287
Tất cả:03787836
Đang trực tuyến:29

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn