Hải Phòng 24/02/2024

Liên đoàn Lao động huyện An Dương tổ chức chương trình Tết sum vầy – Xuân gắn kết năm 2023

Thứ năm, 12/01/2023

Thực hiện Chương trình công tác năm 2022 và Kế hoạch số 22/KH-LĐLĐ ngày 07/11/2022 về việc tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên và người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão – 2023, ngày 10/01/2023, tại Nhà Văn hóa huyện An Dương, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Chương trình "Tết sum vầy – Xuân gắn kết năm 2023".

     Đến dự Hội nghị có đồng chí Hoài Viết Thảo – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện An Dương; đồng chí  Đặng Đức Hiển – Trưởng Ban Tổ chức – Kiểm tra LĐLĐ thành phố; các đồng chí đại diện các Ban Liên đoàn Lao động thành phố; các Ban Huyện ủy, Văn phòng huyện; các đồng chí Chủ tịch các Công đoàn cơ sở trực thuôc và đại diện CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
 

     Trong không khí phấn khởi của Đảng bộ, chính quyền, quân và dân, cùng CNVCLĐ và các cấp công đoàn huyện đang đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đại hội công đoàn các cấp. Với phương châm "Mọi người, mọi nhà đều có Tết và không để một người lao động nào không có Tết" Liên đoàn Lao động huyện An Dương đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết năm 2023” cho CNVCLĐ trên địa bàn huyện. Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm và phấn khởi của toàn thể CNVCLĐ.


     
       Tại chương trình, UBND thành phố, Liên đoàn Lao động thành phố, UBND huyện An Dương, Liên đoàn Lao động huyện trao 850 suất quà, 160 suất trợ cấp, 100 vé xe cho công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn và tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn. Qua đó, phần nào giúp đỡ cho đoàn viên công đoàn, người lao động được đón Tết cổ truyền đầy đủ, vui tươi, phấn khởi; tạo động lực khích lệ, động viên đoàn viên, người lao động làm việc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:307
Tất cả:04292663
Đang trực tuyến:46

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn