Hải Phòng 15/07/2024

Liên đoàn Lao động huyện An Dương tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2020!

Thứ năm, 01/10/2020

Trong không khí phấn khởi vui Tết Trung của thành phố, ngày 29/9/2020 Liên đoàn Lao động huyện An Dương phối hợp cùng Công đoàn Trường Mầm non An Dương long trọng tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu 2020”.


   
        Tham gia chương trình có đồng chí Bùi Thị Ngọc – Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng; đồng chí Lương Thế Quý – Phó Chủ tịch UBND huyện An Dương; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo - Nữ công, Văn phòng Liên đoàn Lao động thành phố; lãnh đạo Ban Dân vận, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND - UBND huyện; các đồng chí Chủ tịch Công đoàn trường Mầm non trên địa bàn huyện An Dương; cùng các bé và cha, mẹ các bé đang theo học tại Trường Mầm non An Dương.


     
     Chương trình “Vui Tết Trung thu 2020” là một hoạt động ý nghĩa và thiết thực thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy chính quyền, các đoàn thể và toàn xã hội đối với công tác chăm sóc giáo dục trẻ em. Các bé đã được tham gia các trò chơi vui nhộn, được gặp gỡ chị Hằng Nga, chú Cuội, những nhân vật không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu do các cô giáo trong trường đóng vai. Đặc biệt, các bé đã tham gia rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, phá cỗ mâm ngũ quả góp phần không nhỏ vào thành công của chương trình. Chương trình được khép lại bằng một tiết mục múa lân đặc sắc để các bé được vui chơi thỏa thích. “Vui Tết Trung thu 2020” thực sự đã đem lại cho bé một ngày Tết Trung thu vui tươi, ấm áp và thật nhiều màu sắc.
     ​Tại chương trình, Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng đã trao 40 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng tặng con CNVCLĐ. Dịp Tết Trung thu năm 2020 Liên đoàn Lao động huyện An Dương đã trao tặng tổng số 210 suất quà cho các cháu là con CNVCLĐ trên địa bàn huyện.

 
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:2426
Tất cả:04763386
Đang trực tuyến:80

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn