Hải Phòng 16/04/2024

Liên đoàn Lao động huyện An Dương tổ chức triển khai nhiệm vụ năm 2018 và Chương trình Tết sum vầy 2018

Thứ sáu, 09/02/2018

Thực hiện Chương trình công tác năm 2018 và Kế hoạch số 04/KH-LĐLĐ ngày 24/01/2018 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện về việc tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy năm 2018”, ngày 06/02/2018 tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức triển khai nhiệm vụ phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn năm 2018 và Chương trình "Tết sum vầy 2018" cùng CNVCLĐ đón xuân Mậu Tuất.

      Năm 2017, với những sự kiện lịch sử, chính trị trọng đại của huyện, thành phố và đất nước, năm huyện An Dương xác định chủ đề “Tăng cường kỷ cương thu, chi ngân sách Nhà nước và đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng”, tổ chức Công đoàn với chủ đề “Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn”, các cấp công đoàn huyện An Dương đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu và nhiệm vụ đề ra, tổ chức thành công Đại hội công đoàn cơ sở và Đại hội X Công đoàn huyện. Để ghi nhận những đóng góp đã đạt được trong năm, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã tặng Bằng khen cho 01 tập thể và 02 cá nhân; Liên đoàn Lao động thành phố tặng Cờ Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc cho 02 tập thể, tặng Bằng khen cho 09 tập thể và 11 cá nhân; Liên đoàn Lao động huyện An Dương tặng Giấy khen cho 10 tập thể và 14 cá nhân.

      Trong không khí phấn khởi của Đảng bộ, chính quyền, quân và nhân dân, cùng CNVCLĐ và các cấp công đoàn huyện đang đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng thành công Đại hội X Công đoàn huyện, chào mừng Đại hội XIV Công đoàn thành phố và Đại hội XII Công đoàn Việt Nam. Với phương châm “không để bất cứ gia đình công nhân, người lao động nào không có Tết” Liên đoàn Lao động huyện An Dương đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy 2018” vui cùng CNVCLĐ. Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm và phấn khởi của toàn thể CNVCLĐ. Tại Chương trình Liên đoàn Lao động huyện đã tiếp nhận và trao 25 suất trợ cấp và và 540 suất quà Tết, trao tặng cho lao động giỏi tiêu biểu và CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, thiếu nhỡ việc làm, lao động hợp đồng có mức lương dưới 2,5 triệu đồng; với tổng kinh phí trợ cấp và tặng quà tết là 254.000.000đ từ nguồn hỗ trợ của UBND thành phố, Quỹ Mái ấm công đoàn LĐLĐ thành phố, của UBND huyện An Dương, Công đoàn Khu Kinh tế Hải Phòng và của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp hỗ trợ. Những kết quả trên đã góp phần chăm lo đời sống, động viên tinh thần CNVCLĐ và cùng với huyện thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trong dịp tết.

                                 LĐLĐ động huyện tiếp nhận kinh phí hỗ trợ của UBND thành phố,
                                       LĐLĐ thành phố, UBND huyện và Công đoàn Khu Kinh tế
                   Tổ chức trao trợ cấp và quà tết cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn
 
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:290
Tất cả:04470750
Đang trực tuyến:28

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn