Hải Phòng 14/04/2024

Liên đoàn Lao động huyện An Lão tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho đoàn viên ưu tú năm 2023

Thứ hai, 29/05/2023


           Hưởng ứng các hoạt động thiết thực nhân Tháng Công nhân năm 2023, chào mừng đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028, chiều ngày 18/5/2023 Liên đoàn Lao động huyện An Lão phối hợp tổ chức chương trình Hành trình về nguồn, dâng hương tại đền thờ Trạng nguyên Trần Tất Văn (xã Thái Sơn, huyện An Lão), Nhà tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh (tại xã An Đồng, huyện An Dương) và bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho đoàn viên, CNLĐ ưu tú đang công tác trong các doanh nghiệp ngoài nhà nước, đơn vị sự nghiệp ngoài công lập.
          Đến dự buổi Lễ có đồng chí Đào Thị Huyền - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố, các đồng chí lãnh đạo đại diện một số ban của Liên đoàn Lao động thành phố, các ban xây dựng Đảng, Trung tâm Chính trị huyện; Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động, Huyện Đoàn An Lão; Bí thư các chi, đảng bộ và các học viên tham gia khóa học.
          Lớp học được khai mạc từ ngày 18/4/2023 với tổng số 46 học viên; trong đó có 19 học viên nam (chiếm 41%), 27 học viên nữ (=59%). Học viên cao tuổi nhất 43 tuổi, là đoàn viên thanh niên: 37 đồng chí. Với sự chuẩn bị chu đáo về nội dung, phương pháp trình bày của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn, các học viên được học tập 5 chuyên đề theo giáo trình hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn và nắm vững những kiến thức cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam. Kết thúc khóa học, 46 đồng chí đã được cấp Giấy chứng nhận học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2023, trong đó có 16 học viên đạt loại Giỏi, 30 học viên đạt loại khá, không có học viên đạt loại trung bình.
          Việc tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng là một trong hoạt động có ý nghĩa quan trọng, cụ thể hoá Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp trong công tác giới thiệu, bồi dưỡng nhận thức cho cán bộ công đoàn, công nhân lao động ưu tú phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần bổ sung lực lượng cho Đảng là công nhân lao động khu vực ngoài nhà nước, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và tổ chức Công đoàn vững mạnh trong tình hình mới.
Một số hình ảnh tại chương trình: 
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:1614
Tất cả:04466366
Đang trực tuyến:64

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn