Hải Phòng 04/03/2024

Liên đoàn Lao động huyện An Lão tổng kết công tác Công đoàn năm 2021

Thứ tư, 12/01/2022

        Sáng ngày 12/01/2022, tại hội trường Huyện ủy, Liên đoàn Lao động huyện An Lão tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động công tác công đoàn năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022 và Chương trình "Tết sum vầy- Xuân Bình An". Về dự hội nghị có đồng chí Đào Trọng Trung - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố, đồng chí Trần Văn Tuấn - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các Ban, Văn phòng Liên đoàn Lao động thành phố; đại biểu lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các đoàn thể và một số phòng, ban của huyện; các đồng chí uỷ viên BCH, uỷ viên UBKT LĐLĐ huyện khóa VI; Chủ tịch các CĐCS, các tập thể, cá nhân được khen thưởng năm 2021; đại diện đoàn viên công đoàn được nhận trợ cấp khó khăn, quà và vé xe nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần.
       Tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Nga - Chủ tịch LĐLĐ huyện báo cáo kết quả phong trào CNVCLĐ và hoạt động công tác công đoàn năm 2021; triển khai nhiệm vụ, phát động và ký giao ước thi đua năm 2022 giữa các khối thi đua CĐCS trực thuộc.
      Ghi nhận những kết quả đã đạt được năm 2021, đã có 01 tập thể vinh dự được nhận Cờ thi đua xuất sắc của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; 03 đơn vị được nhận Cờ thi đua xuất sắc của LĐLĐ thành phố; 50  tập thể và cá nhân được nhận Bằng khen toàn diện và khen chuyên đề “Xanh, sạch, đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động”, “Văn hóa - Thể thao”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và LĐLĐ thành phố, Giấy khen của Liên đoàn Lao động huyện. Đặc biệt có 06 đồng chí đã được trao tặng kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn".
        Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Đào Trọng Trung - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố và đồng chí Trần Văn Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả mà tổ chức Công đoàn huyện và các CĐCS đã đạt được trong năm 2021. Trong thời gian tới đề nghị các cấp công đoàn trên địa bàn huyện cần bám sát vào nhiệm vụ chính trị của địa phương; sự lãnh đạo, chỉ đạo của LĐLĐ thành phố và huyện  để thực hiện tốt các nhiệm vụ năm 2022.


Tại Chương trình “Tết sum vầy - Xuân Bình an” năm 2022,  Liên đoàn Lao động huyện An Lão đã tiếp nhận 396 triệu đồng từ nguồn hỗ trợ của UBND thành phố và Liên đoàn Lao động thành phố tặng đoàn viên  có hoàn cảnh khó khăn và vé xe cho công nhân về quê ăn Tết. Liên đoàn lao động huyện đã trao đại diện cho một số CNVCLĐ, những phần quà còn lại sẽ được trao tặng tại các Công đoàn cơ sở. 
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:122
Tất cả:04322117
Đang trực tuyến:66

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn