Hải Phòng 16/04/2024

Liên đoàn Lao động huyện Cát Hải tổ chức chương trình Trồng hoa, thắp sáng đường quê xây dựng nông thôn mới

Thứ sáu, 14/05/2021

          Sáng 13/5/2021, Liên đoàn Lao động huyện Cát Hải tổ chức chương trình "Trồng hoa, thắp sáng đường quê, tham gia xây dựng nông thôn mới; Trao quà, trợ cấp cho công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn, khánh thành nhà Mái ấm công đoàn" tại xã Nghĩa Lộ.
          Về dự chương trình có đ/c Đào Trọng Trung - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố; đ/c Hoàng Hồng Luân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đ/c Nguyễn Hoàng Minh - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện. Cùng dự có các đồng chí đại biểu lãnh đạo Văn Phòng và các Ban Liên đoàn Lao động thành phố, Quỹ trợ vốn CNVCLĐ TP; đại biểu lãnh đạo các xã thị trấn, các đơn vị trường học, các doanh nghiệp khu vực Đôn Lương, đại biểu lãnh đạo thôn Minh Hồng; các đồng chí chủ tịch CĐCS và các đoàn viên được hỗ trợ sửa nhà mái ấm công đoàn, tặng quà, trợ cấp nhân dịp tháng công nhân năm 2021.
          Tại chương trình, Công đoàn cơ quan LĐLĐ thành phố Hải Phòng và Liên đoàn Lao động quận Dương Kinh hỗ trợ xây dựng tuyến đường hoa cho xã Xuân Đám với tổng kinh phí là 30 triệu đồng. Công đoàn ngành Giao thông vận tải Hải Phòng đã hỗ trợ 70 triệu đồng để xây dựng đường điện chiếu sáng; Công ty TNHH MTV Du lịch Dịch vụ Công đoàn hỗ trợ 30 triệu đồng để xây dựng tuyến đường hoa cho các đơn vị xã Nghĩa Lộ, xã Đồng Bài và thị trấn Cát Hải.
          Cũng trong dịp này, LĐLĐ thành phố đã xét duyệt hỗ trợ, trao quà, trợ cấp khó khăn cho 39 CNVCLĐ với tổng trị giá 33 triệu đồng, trong đó trợ cấp khó khăn đột xuất là 4 đoàn viên với tổng số tiền là 13 triệu đồng. Trợ cấp, tặng quà nhân dịp Tháng Công nhân là 35 đoàn viên với tổng số tiền là 20 triệu đồng. Đồng thời xét duyệt cho 25 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận nguồn vốn vay của Quỹ Trợ vốn CNVCLĐ nghèo phát triển kinh tế, với tổng số vốn vay là 500 triệu đồng.
         Đây là một chương trình hết sức ý nghĩa trong chuỗi các hoạt động nhân dịp Tháng Công nhân năm 2021, chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và chung sức tham gia xây dựng Nông thôn mới của Liên đoàn Lao động huyện Cát Hải.

 
 
 
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:200
Tất cả:04470660
Đang trực tuyến:54

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn