Hải Phòng 05/12/2023

Liên đoàn Lao động huyện Cát Hải tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công đoàn cơ sở và tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2021

Thứ sáu, 17/09/2021

      Thực hiện chương trình công tác năm 2021, ngày 17/9/2021, Liên đoàn Lao động huyện Cát Hải tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công đoàn cơ sở năm 2021 và trao quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu.

      Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Bùi Thị Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố; đồng chí Đặng Đức Hiển - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ thành phố, Giảng viên; đồng chí Phạm Tuấn Anh - Phó Ban Tài chính LĐLĐ thành phố, Giảng viên; cùng dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban LĐLĐ thành phố và hơn 100 học viên là Chủ tịch, Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy ban kiểm tra các Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện. 

      Ban tổ chức lớp đã chia các học viên thành 2 nhóm lớp chuyên đề: Tập huấn công tác kiểm tra và công tác tài chính. Trong khuôn khổ 1/2 ngày làm việc, các giảng viên đã thông tin đến học viên về những điểm mới, điểm cần chú ý trong công tác kiểm tra và công tác tài chính. Qua đó giúp các học viên nắm chắc kiến thức, nâng cao trình độ, nghiệp vụ công tác của cán bộ công đoàn, góp phần quan trọng trong chỉ đạo, tổ chức thực hiện các chức năng, nhiệm vụ trong thời gian tới.

      Cũng tại Hội nghị, LĐLĐ thành phố đã trao tặng 180 suất quà cho các cháu thiếu nhi là con đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

 

 

 
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:814
Tất cả:04025999
Đang trực tuyến:50

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn