Hải Phòng 25/09/2023

Liên đoàn Lao động huyện Thủy Nguyên biểu dương Lao động giỏi tiêu biểu năm 2021

Thứ năm, 26/05/2022

       Nhân kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước và thành phố trong tháng 5 lịch sử; để hưởng ứng Tháng công nhân năm 2022, được sự đồng ý của Thường trực Huyện uỷ và Thường trực Liên đoàn Lao động thành phố, sáng ngày 26/5/2022, Liên đoàn Lao động huyện Thủy Nguyên tổ chức Hội nghị biểu dương lao động giỏi tiêu biểu năm 2021.
       Dự Hội nghị có đồng chí Đào Trọng Trung- Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố; đồng chí Dương Thị Thập- Ủy viên BTV, Trưởng ban Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Uông Minh Long- Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các Ban LĐLĐ thành phố; các đồng chí lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị và hơn 200 đồng chí là cán bộ, đoàn viên công đoàn tiêu biểu.
       Tại Hội nghị, Liên đoàn Lao động huyện đã biểu dương, khen thưởng 48 đồng chí là công chức, viên chức, công nhân lao động bình dị, có ý thức và tinh thần trách nhiệm cao, luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Và đây chính là những bông hoa đẹp trong vườn hoa đậm sắc hương được vun trồng từ phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” của huyện, đồng thời họ cũng là những tấm gương về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
       Hội nghị để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng CNVCLĐ, tạo không khí thi đua lao động, tiếp tục phấn đấu xây dựng quê hương, đất nước góp phần vào sự phát triển chung của thành phố, của huyện và của tổ chức Công đoàn./.
 
 
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:2150
Tất cả:03769951
Đang trực tuyến:113

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn