Hải Phòng 16/04/2024

Liên đoàn Lao động huyện Thủy Nguyên thăm và chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ năm, 21/11/2019

           Nhân kỉ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 18, 19 và 20/11/2019, Thường trực Liên đoàn Lao động huyện Thủy Nguyên tổ chức đi thăm và chúc mừng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và một số Trường học trên địa bàn huyện.


 
      Đến thăm Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, đồng chí Nguyễn Văn Quang- Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố, Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện gửi lời chúc mừng đến các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên của Phòng, đồng thời đề nghị trong thời gian tới hai cơ quan sẽ phối hợp chặt chẽ để chỉ đạo các hoạt động, trong đó có hoạt động Công đoàn tại các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở đạt hiệu quả cao.
       Thăm và chúc mừng một số trường Mầm non, Tiểu học, đồng chí Nguyễn Bá Quế - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện cũng đánh giá rất cao sự phối kết hợp giữa Ban chấp hành Công đoàn cơ sở và Ban giám hiệu các trường, làm tốt công tác quan tâm, chăm lo tốt đời sống tinh thần và vật chất cho cán bộ, giáo viên, đoàn viên công đoàn.
        Nhân dịp này, các đồng chí Thường trực Liên đoàn Lao động huyện gửi tới các thầy giáo, tô giáo và toàn thể nhân viên trong ngành giáo dục huyện những lời chúc mừng tốt đẹp nhất và mong muốn năm học 2019- 2020 hoạt động Công đoàn trong các nhà trường luôn duy trì và phát triển tốt hơn.
        Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa của tổ chức Công đoàn nhằm quan tâm động viên các thầy, các tô nhân Ngày 20/11.


 
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:283
Tất cả:04470743
Đang trực tuyến:32

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn