Hải Phòng 25/09/2023

Liên đoàn Lao động huyên Thủy Nguyên tổ chức Chung kết liên hoan “Vũ điệu công đoàn”

Thứ ba, 26/07/2022

      Thiết thực kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 28/7/2022), tối 25/7, tại Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao, Liên đoàn Lao động huyện Thuỷ Nguyên tổ chức Chung kết liên hoan “Vũ điệu công đoàn” lần thứ nhất năm 2022.
      Tới dự có đồng chí Đào Thị Huyền - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố; đồng chí Dương Thị Thập- Ủy viên BTV, Trưởng ban Ban Dân vận Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo đại diện các Ban Liên đoàn Lao động thành phố; các đồng chí lãnh đạo đại diện các Ban ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Công đoàn, Ban giám hiệu các Trường MN, TH, THCS  và gần 800 cổ động viên đến dự và cổ vũ.
      Sau một thời gian triển khai, chương trình "Vũ điệu Công đoàn" đã được các CĐCS, các đồng chí đoàn viên rất quan tâm và nhiệt tình hưởng ứng; đã có 147 CĐCS và gần 700 đồng chí đoàn viên công đoàn tham gia để thành lập đội tuyển, các đơn vị đã tổ chức tập luyện trên tinh thần phấn khởi, vui vẻ hy vọng mang đến cho Liên hoan những tiết mục thật hay, thật ý nghĩa. Qua vòng sơ khảo, Ban Tổ chức, Ban giám khảo đã lựa chọn được 13 tiết mục xuất sắc nhất tham gia Chung kết
      Với sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng, các tiết mục đã mang đến cho Liên hoan những phần trình diễn đẹp mắt, sôi động, đặc sắc, với những bài nhảy điêu luyện qua các vũ điệu quen thuộc như chachacha, rumba, bachata, dân vũ... được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo của khán giả.
       Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Xuất sắc cho tiết mục tham gia của Công đoàn cơ quan xã An Lư; 02 giải Nhất thuộc về Công đoàn cơ quan xã Lưu Kiếm và xã Thuỷ Đường; 04 giải Nhì và 06 giải Ba cho các tiết mục còn lại. Ngoài ra, Ban Tổ chức Liên hoan trao giải phong trào cho Cụm thi đua công đoàn số 8 và Công đoàn cơ quan xã Hoa Động.
       Liên hoan được tổ chức với mục đích tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, thông qua đó đoàn viên, người lao động có cơ hội khẳng định chính mình, đồng thời cổ vũ, động viên, đẩy mạnh hoạt động văn hóa, văn nghệ tại cơ sở, tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tâm hồn, văn minh, thanh lịch của đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện./. 
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:1939
Tất cả:03769740
Đang trực tuyến:110

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn