Hải Phòng 13/06/2024

Liên đoàn Lao động huyện Thủy Nguyên tổ chức hội nghị tuyên tuyền phổ biến pháp luật

Thứ sáu, 29/05/2020

          Thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2020; thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực LĐLĐ thành phố, Thường trực Huyện ủy; chiều ngày 28/5/2020, tại Công ty TNHH Giày Thuận Phi (xã Lưu Kiếm), Liên đoàn Lao động huyện Thủy Nguyên phối hợp với Công đoàn Công an huyện tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật; cấp căn cước công dân lưu động; tặng móc khóa an ninh và tặng quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

       Về dự có các đồng chí lãnh đạo đại diện Công đoàn Bộ Công an, lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố; Công đoàn Công an thành phố, lãnh đạo công an huyện, lãnh đạo một số ban ngành, đoàn thể huyện Thủy Nguyên và 200 đồng chí là cán bộ, đoàn viên, người lao động Công đoàn Công ty TNHH Giày Thuận Phi.
 
      Tại hội nghị, các đồng chí công nhân lao động Công ty được cán bộ Công an huyện tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng cháy chữa cháy và an toàn giao thông. Với nội dung thiết thực, buổi tuyên truyền đã được đông đảo người lao động hưởng ứng. Cũng tại hội nghị, Liên đoàn Lao động và Công đoàn Công an huyện đã tặng 20 cuốn cẩm nang phòng cháy chữa cháy, tặng gần 1000 “móc khóa an ninh” cho công nhân lao động; tặng 14 suất quà, mỗi suất 500.000đ cho 14 đồng chí có hoàn cảnh khó khăn và cấp căn cước công dân tại Công ty cho 55 đồng chí.
     Đây là một trong những hoạt động rất ý nghĩa, thiết thực, hiệu quả nhằm quan tâm chăm lo, động viên đoàn viên công đoàn và công nhân lao động trong các doanh nghiệp; thắt chặt thêm niềm tin của lao động với tổ chức Công đoàn, an tâm làm việc, gắn bó với đơn vị, gắn bó với tổ chức công đoàn./.
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:331
Tất cả:04670790
Đang trực tuyến:38

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn