Hải Phòng 24/02/2024

Liên đoàn Lao động huyện Thủy Nguyên tổ chức tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho CNVCLĐ

Thứ tư, 13/11/2019

          Thực hiện Kế hoạch số 105/KH-LĐLĐ ngày 13/9/2019 của Liên đoàn Lao động thành phố; chương trình phúc lợi của đoàn viên năm 2019; được sự quan tâm của Thường trực Liên đoàn Lao động thành phố và lãnh đạo Công ty cổ phần ô tô- xe máy Hồng Phát, sáng ngày 13/11/2019, tại Trung tâm Văn hóa- Thông tin huyện, Liên đoàn Lao động huyện Thủy Nguyên tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức an toàn giao thông; kỹ năng lái xe an toàn và thay dầu xe miễn phí cho CNVCLĐ.
         Về dự có đồng chí Đinh Thị Thúy Hà- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Ban Tuyên giáo- Nữ công Liên đoàn Lao động thành phố; đồng chí Đồng Xuân Hoàn- Cửa hàng trưởng Head Hồng Phát 3; các đồng chí Thường trực Liên đoàn Lao động huyện và 200 đồng chí là cán bộ, đoàn viên Công đoàn các Trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.
        Sau phát biểu khai mạc lớp tập huấn của đồng chí Nguyễn Văn Quang- Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; các đồng chí dự lớp tập huấn được Hướng dẫn viên Cửa hàng Head Hồng Phát 3 hướng dẫn, trao đổi những kiến thức rất bổ ích về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn. Sau đó, 10 đồng chí thực hành lái xe an toàn trên máy tập lái RT và thực hành lái xe dưới sân. Cũng tại hội nghị, có 50 đồng chí được Công ty tặng mũ bảo hiểm, đặc biệt Công ty còn tổ chức thay dầu miễn phí cho 200 xe máy.

        Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa của tổ chức Công đoàn nhằm chăm lo cho đoàn viên và người lao động, đồng thời cũng là món quà tinh thần tặng các thầy, cô giáo làm công tác Công đoàn nhân dịp chào mừng kỉ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam./.
                                                                                                                        
 
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:851
Tất cả:04293207
Đang trực tuyến:63

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn