Hải Phòng 14/04/2024

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN THUỶ NGUYÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI X, NHIỆM KỲ 2018- 2023

Chủ nhật, 21/01/2018

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ LĐLĐ thành phố và Ban Thường vụ Huyện uỷ về việc tổ chức Đại hội theo nhiệm kỳ. Trong 02 ngày 18,19/01/2018 tại Hội trường Nhà văn hoá huyện Thuỷ Nguyên, Ban chấp hành LĐLĐ huyện Thuỷ Nguyên long trọng tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2018- 2023. Đại hội triệu tập 200 đại biểu là những lãnh đạo, cán bộ công đoàn, đoàn viên Công đoàn tiêu biểu đại diện cho hơn 8 nghìn CNVCLĐ đang tham gia công tác ở tất cả các lĩnh vực trong toàn huyện về dự Đại hội.


         Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Phạm Hữu Thư- Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Thành uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố; đồng chí Nguyễn Văn Cao- Thành uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; các đồng chí trong Ban Thường vụ, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các Ban  LĐLĐ thành phố; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, các đồng chí lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn huyện, các đồng chí nguyên là lãnh đạo LĐLĐ huyện đến dự, chỉ đạo, động viên và cổ vũ Đại hội.
          Với phương châm: " Đổi mới- Dân chủ- Đoàn kết- Trách nhiệm". Đại hội X, Công đoàn huyện Thuỷ Nguyên đã thảo luận và nhất trí cao báo cáo chính trị của Ban chấp hành khoá IX trình tại Đại hội với 12 chỉ tiêu và 08 nhóm giải pháp để thực hiện trong nhiệm kỳ tới; Đại hội bầu Ban chấp hành khoá X là 21 đồng chí; 19 đồng chí trong đoàn Đại biểu dự Đại hội XIV Công đoàn thành phố và 02 đại biểu dự khuyết đoàn đại biểu.
         Ngay sau ngày làm việc thứ nhất, Ban chấp hành đã họp phiên thứ nhất để bầu 07 đồng chí trong Ban Thường vụ, đồng chí Nguyễn Văn Quang tái cử chức danh Chủ tịch; đồng chí Nguyễn Thị Lương và đồng chí Nguyễn Bá Quế- tái cử chức danh Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện khoá X.
 
  Ban chấp hành LĐLĐ huyện Thuỷ Nguyên khoá X,  nhiệm kỳ 2018- 2023
       Tại Đại hội, LĐLĐ huyện Thuỷ Nguyên vinh dự được Ban chấp hành Đảng bộ huyện Thuỷ Nguyên tặng bức trướng với nội dung: " Công đoàn huyện Thuỷ Nguyên đoàn kết, đổi mới, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh góp phần xây dựng huyện phát triển nhanh, bền vững";
 
  Đồng chí Nguyễn Văn Cao- Thành uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ
  trao bức trướng cho LĐLĐ huyện Thuỷ Nguyên
          Đại hội trân trọng được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phạm Hữu Thư- Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Thành uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố và đồng chí Nguyễn Văn Cao- Thành uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ. Hai đồng chí đánh giá cao những thành tích mà 05 năm qua LĐLĐ huyện cũng như các Công đoàn cơ sở đạt được, đồng thời chỉ đạo Ban chấp hành LĐLĐ huyện khoá X cần đoàn kết, sáng tạo trong mọi hoạt động để tổ chức, chỉ đạo hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ đạt được kết quả cao trong nhiệm kỳ 2018- 2023.
          Sau hai ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, Đại hội X Công đoàn huyện Thuỷ Nguyên đã hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra và kết thúc trong niềm hân hoan của đại biểu về dự, sự chung vui của các đồng chí lãnh đạo và sự tin tưởng của cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trong toàn huyện về một kỳ Đại hội mới với nhiều thắng lợi mới./.
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:1485
Tất cả:04466237
Đang trực tuyến:58

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn