Hải Phòng 14/04/2024

Liên đoàn Lao động huyện Tiên Lãng thành lập Công đoàn công ty Cổ phần M2 Factory Việt Nam

Thứ sáu, 28/06/2019

             Cùng với khí thế thi đua sôi nổi của các cấp Công doàn toàn thành phố, thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, chiều ngày 28/6/2019, Liên đoàn lao động huyện Tiên Lãng phối hợp với Ban Giám đốc Công ty Cổ phần M2 Factory Việt Nam tổ chức lễ kết nạp 37 đoàn viên và thành lập công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần M2 Factory Việt Nam .
          Công ty Cổ phần M2 Factory Việt Nam được thành lập ngày 09/02/2018, có trụ sở tại trụ sở tại xã Cấp Tiến huyện Tiên Lãng. Công ty hiện có 50 công nhân chính thức đang lao động sản xuất tại các công trình và hàng trăm công nhân hợp đồng mùa vụ, với mức lương bình quân 5 triệu đồng. Ngay sau khi thành lập, mặc dù địa điểm trụ sở còn khó khăn công ty Ban Giám đốc và đại hiện người lao động công ty đã có văn bản đề nghị kết nạp đoàn viên và thành lập tổ chức Công đoàn Công ty.

         Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Vũ Văn Hảo – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Tiên Lãng nhấn mạnh, LĐLĐ huyện luôn nỗ lực hết sức mình để giúp đỡ doanh nghiệp trong việc tuyên tuyền chủ tương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với cán bộ, người lao động của công ty. Các cấp công đoàn cam kết thực hiện đầy đủ các chính sách hỗ trợ đoàn viên công đoàn để công ty và người lao động cùng yên tâm lao động sản xuất, góp phần thúc đẩy doanh nghiệp ngày càng phát triển, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người lao động.
       Nhân buổi lễ công bố Thành lập Công đoàn và ngày Gia đình Việt Nam 28/6, LĐLĐ huyện đã trao 37 phần quà cho 37 đoàn viên được kết nạp.
        Kết nạp và thành lập Công đoàn Công ty Cổ phần M2 Factory Việt Nam là đơn vị cuối cùng Liên đoàn Lao động huyện thành lập, hoàn thành về đích chỉ tiêu phấn đấu mà Liên đoàn Lao động thành phố giao, thể hiện quyết tâm, cố gắng không mệt mỏi của tập thể Ban Thường vụ và cơ quan chuyên trách Liên đoàn Lao động huyện lập thành tích chào mừng kỷ niệm gày thành lập Công đoàn Việt Nam.
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:1609
Tất cả:04466361
Đang trực tuyến:66

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn