Hải Phòng 29/02/2024

Liên đoàn Lao động huyện Tiên Lãng thành lập Công đoàn công ty TNHH Hoa Thành

Thứ ba, 28/05/2019

            Cùng với khí thế sôi nổi của cán bộ Công doàn toàn thành phố, thiết thực chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, Hưởng ứng Tháng Công nhân 2019, ngày 26/5/2019, Liên đoàn lao động huyện Tiên Lãng tổ chức thành lập công đoàn cơ sở Công ty TNHH Hoa Thành và lễ kết nạp 200 đoàn viên.

           Công ty TNHH Hoa Thành được thành lập ngày 01/01/2019, có trụ sở tại xã Đại Thắng. Công ty hiện có 400 công nhân chính thức đang lao động sản xuất tại các công trình và hàng trăm công nhân hợp đồng mùa vụ, với mức lương bình quân 5 triệu đồng/tháng. Ngay sau khi thành lập, công ty Ban Giám đốc và đại hiện người lao động công ty đã có văn bản đề nghị kết nạp đoàn viên và thành lập tổ chức Công đoàn Công ty.
           Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Thị Hương – Chủ tịch LĐLĐ huyện Tiên Lãng nhấn mạnh, LĐLĐ huyện luôn nỗ lực hết sức mình để giúp đỡ doanh nghiệp trong việc tuyên tuyền chủ tương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với cán bộ, người lao động của công ty. Các cấp công đoàn cam kết thực hiện đầy đủ các chính sách hỗ trợ đoàn viên công đoàn để công ty và người lao động cùng yên tâm lao động sản xuất, góp phần thúc đẩy doanh nghiệp ngày càng phát triển, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người lao động.
           Đây là đơn vị thứ 2 trong tháng mà LĐLĐ huyện đã vận động và thành lập, đạt 50 % chỉ tiêu mà LĐLĐ thành phố giao.
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:2242
Tất cả:04309855
Đang trực tuyến:159

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn