Hải Phòng 22/05/2024

Liên đoàn Lao động huyện Tiên Lãng thành lập Công đoàn công ty TNHH HQ Đức Phát

Thứ ba, 14/05/2019

         Cùng với khí thế sôi nổi của cán bộ Công doàn toàn thành phố, thiết thực chào mừng Tháng Công nhân, chào mừng ngày giải phóng Hải Phòng 13/5, chào mừng 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam, chiều ngày 13/5/2109 , Liên đoàn lao động huyện Tiên Lãng tổ chức lễ kết nạp đoàn viên và thành lập công đoàn cơ sở Công ty TNHH HQ Đức Phát tại xã Kiến Thiết.
         Công ty TNHH HQ Đức Phát được thành lập ngày 03/10/2018, có trụ sở tại xã Kiến Thiết. Công ty hiện có 30 công nhân chính thức đang lao động sản xuất, với mức lương bình quân 5 triệu đồng/tháng. Ngay sau khi thành lập công ty, Ban Giám đốc và đại hiện người lao động công ty đã có văn bản đề nghị kết nạp đoàn viên và thành lập tổ chức Công đoàn Công ty.
          Phát biểu tại buổi thành lập đ/c Nguyễn Thị Hương - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã đánh giá ghi nhận sự hợp tác hiệu quả của doanh nghiệp, đồng thời nhấn mạnh, tổ chức Công đoàn luôn nỗ lực hết sức mình để giúp đỡ doanh nghiệp trong việc tuyên tuyền chủ tương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với cán bộ, người lao động của công ty. Các cấp công đoàn cam kết thực hiện đầy đủ các chính sách hỗ trợ đoàn viên công đoàn để công ty và người lao động cùng yên tâm lao động sản xuất, góp phần thúc đẩy doanh nghiệp ngày càng phát triển, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người lao động.
         Đây là đơn vị đầu tiên, bước mở màn khá thuận lợi cho hoạt động công tác Công đoàn huyện nói chung và phát triển thành lập tổ chức Công đoàn nói riêng, hứa hẹn một năm 2019 có nhiều kết quả tốt đẹp.
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:250
Tất cả:04592228
Đang trực tuyến:27

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn