Hải Phòng 13/06/2024

Liên đoàn Lao động huyện Tiên Lãng tổ chức chuỗi sự kiện nhân dịp Tết Nguyên đán 2024

Thứ sáu, 02/02/2024

        Trong 02 ngày 27-28/01/2024, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Tiên Lãng đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện: Tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn và phong trào CNVCLĐ năm 2023, triển khai nhiệm vụ, ký giao ước thi đua năm 2024; tổ chức "Tết sum vầy - Xuân chia sẻ"; Hội chợ Công đoàn và đêm Gala "Căm ơn người lao động".
          Về dự có đồng chí Nguyễn Anh Tuân - Chủ tịch LĐLĐ Thành Phố, đồng chí Lương Văn Minh - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Phó Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí lãnh đạo cá ban, văn phòng LĐLĐ Thành phố, các phòng, ban, ngành đoàn thể của huyện, các đồng chí Bí thư các chi, đảng bộ, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, các ông bà Giám đốc các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.
        Tại hội nghị đã trao 50 Cờ thi đua, các bằng khen, giấy khen các cấp cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2023.

       Chương trình Tết Sum vầy - xuân chia sẻ được tổ chức long trọng, ấm áp, với phương châm "Tất cả đoàn viên, người lao động đều có tết". LĐLĐ huyện đã tiếp nhận và trích kinh phí chi 1500 suất quà, trợ cấp vé xe, quà không đồng trao cho đoàn viên, CNLĐ khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, CNLĐ ở các tỉnh xa về quê đón tết, tổng trị giá là 850 triệu đồng. Chương trình Chợ tết Công đoàn diễn ra trong 02 ngày, 01 đêm, được tổ chức với quy mô lớn với 20 gian hàng giảm giá, gian hàng 0 đồng bán các mặt hàng đồ dùng thiết yếu phục vụ người lao động trong dịp tết.
      Bên cạnh đó LĐLĐ huyện đã tổ chức Hội thi gói bánh chưng với 26 Cụm Công đoàn tham gia với quy mô, hình thức được CĐCS đầu tư công phu từ nguyên liệu đến cách trang trí, LĐLĐ huyện đã lựa chọn 8 đội lọt vào vòng chung kết, livetreams lên trang Fanpace Công đoàn Tiên Lãng, chia sẻ lan toả sâu rộng đến CNVCLĐ, nhân dân và cộng động mạng về hoạt động của tổ chức Công đoàn.
      Tối cùng ngày, LĐLĐ huyện đã tổ chức thành công đêm Gala "Cảm ơn người lao động" với những tiết mục nghệ thuật đặc sắc mang hương sắc của ngày tết như: Múa lân, trình diễn áo dài "Xuân xuống phố", ảo thuật, hài kịch, Danesport và các tiết mục hát múa được dàn dựng công phu, chất lượng cùng màn đồng diễn thể dục CNLĐ của 400 cán bộ, đoàn viên CNVCLĐ toàn huyện.
       Đồng chí Nguyễn Anh Tuân - Chủ tịch LĐLĐ Thành phố đã ghi nhận, đánh giá cao kết quả của hoạt động Công đoàn huyện năm 2023, công tác chuẩn bị và tổ chức chuỗi sự kiện Tết cho CNLĐ. Đây là một hoạt động hết sức thiết thực nhân dịp năm mới 2024, được lãnh đạo cán bộ, đoàn viên CNVCLĐ và nhân dân ghi nhận.
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:264
Tất cả:04670723
Đang trực tuyến:27

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn