Hải Phòng 24/02/2024

Liên đoàn Lao động huyện Tiên Lãng tổ chức hội nghị biểu dương Lao động giỏi và Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ

Thứ năm, 25/05/2023

Sáng ngày 24/5/2023, Liên đoàn Lao động huyện Tiên Lãng đã tổ chức thành công Hội nghị biểu dương Lao động giỏi, Lao động sáng tạo và Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ toàn huyện.

       Thực hiện Kế hoạch hoạt động Công đoàn năm và Kế hoạch Tháng Công nhân năm 2023, được sự quan tâm chỉ đạo của Thường trực LĐLĐ Thành Phố và Thường trực Huyện uỷ, sáng ngày 24/5/2023, LĐLĐ huyện Tiên Lãng đã phối hợp với UBND huyện tổ chức thành công 02 nội dung: Biểu đương Lao động giỏi, Lao động sáng tạo năm 2022 và Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với đại diện của trên 5.000 đoàn viên toàn huyện năm 2023. Về dự có đồng chí Đào Thị Huyền - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành Phố, đồng chí Bùi Thành Cương - Phó BÍ thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện. 
       Tại hội nghị, UBND huyện và LĐLĐ huyện đã biểu dương 118 gương điển hình lao động giỏi, lao động sáng tạo năm 2022. Đây là những tấm gương điển hình tiêu biểu trong lao động, học tập và sản xuất ở các lĩnh vực đã đóng góp vào thành tích chung của huyện trong những năm qua.

        Sau hội nghị biểu dương là Hội nghị đối thoại giữa tổ chức Công đoàn với Chủ tịch UBND huyện, có trên 100 ý kiến của cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ được tổng hợp từ 100% các Công đoàn cơ sở về các lĩnh vực phản ánh, đề xuất, kiến nghị, giải quyết những vấn đề liên quan đến việc thực hiện chế độ, chính sách; quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động, cán  bộ công đoàn và hoạt động của công đoàn cơ sở và 7 ý kiến trực tiếp tại hội nghị đã được đồng chí Chủ tịch UBND huyện và Chủ tịch LĐLĐ trả lời cặn kẽ, thấu đáo các lĩnh vực liên quan đến đời sống, chế độ chính sách đối với công chức, viên chức và người lao động. 
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:2067
Tất cả:04294423
Đang trực tuyến:46

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn