Hải Phòng 01/12/2023

Liên đoàn Lao động huyện Tiên Lãng tổ chức thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH TM & DV Sơn Trang

Thứ hai, 28/02/2022

          Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2022, sau khi tuyên truyên truyền vận động chủ doanh nghiệp và CNLĐ công ty kết nạp đoàn viên gia nhập tổ chức Công đoàn, ngày 26/02/2022, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện đã phối hợp với Ban Giám đốc Công ty TNHH TM & DV Sơn Trang kết nạp 25 đoàn viên và công bố Quyết định thành lập tổ chức Công đoàn cơ sở.

          Công ty TNHH TM & DV Sơn Trang  được thành lập năm 2020, có trụ sở tại xã Vinh Quang huyện Tiên Lãng. Công ty hiện có 50 công nhân chính thức đang lao động sản xuất với ngành nghề chính là may mặc, với mức lương bình quân 6 triệu đồng. Ngay sau khi thành lập công ty, Ban Giám đốc và đại hiện người lao động công ty đã có văn bản đề nghị kết nạp đoàn viên và thành lập tổ chức Công đoàn Công ty. 
            Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Thị Hương - Chủ tịch LĐLĐ huyện Tiên Lãng nhấn mạnh, LĐLĐ huyện luôn nỗ lực hết sức mình để giúp đỡ doanh nghiệp trong việc tuyên tuyền chủ tương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với cán bộ, người lao động của công ty. Các cấp công đoàn cam kết thực hiện đầy đủ các chính sách hỗ trợ đoàn viên công đoàn để công ty và người lao động cùng yên tâm lao động sản xuất, góp phần thúc đẩy doanh nghiệp ngày càng phát triển, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người lao động.
         
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:3627
Tất cả:04010162
Đang trực tuyến:191

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn