Hải Phòng 22/05/2024

Liên đoàn Lao động huyện Tiên Lãng tổ chức tuyên truyền chính sách lao động nữ cho CNLĐ

Thứ hai, 04/10/2021

Thực hiện Kế hoạch số 62/KH-LĐLĐ ngày 29/4/2021 của Ban Thường vụ LĐLĐ Thành phố về việc triển khai Kế hoạch tổ chức tuyên truyền chính sách pháp luật đối với lao động nữ năm 2021, chiều ngày 01/10/2021, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Tiên Lãng phôi hợp với Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ Thành phố tổ chức tuyên truyền chính sách pháp luật đối với lao động nữ tại xưởng may Sáng Lực.

             Ngày 01/1/2021, LĐLĐ huyện đã tổ chức thành công chương trình tuyên truyền cho 150 nữ đoàn viên CNLĐ xưởng may Sáng Lực. Về dự và trực tiếp tuyên truyền có đồng chí Phạm Thu Thưởng - Ủy viên BCH, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ Thành phố. Đồng chí đã truyền đạt những nội dung quan trọng về pháp luật lao động nữ, về vai trò người phụ nữ trong gia đình, doanh nghiệp và tuyên truyền về cách chăm sóc bản thân gia đình trong gia đoạn hiện nay.
          Tại chương trình tuyên truyền, CNLĐ được tham gia các trò chơi, trả lời câu hỏi và được nhận 50 phần quà của Ban tổ chức. Sau hơn 1 giờ đồng hồ chương trình đã thành công tốt đẹp, được lãnh đạo Ban giám đốc và đoàn viên CNLĐ ghi nhận đánh giá cao.
          Chương trình được tổ chức nhằm trang bị cho đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ những kiến thức cần thiết về pháp luật lao động có quy định các chế độ và chính sách xã hội đối với lao động nữ và đảm bảo bình đẳng giới nhằm tạo điều kiện cho lao động nữ có môi trường làm việc thuận lợi, an toàn và có thể phát huy tối đa khả năng, trí tuệ của mình trong lao động sản xuất; nâng cao nhận thức và tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tôn trọng, chấp hành pháp luật lao động, xây dựng lối sống và làm việc theo pháp luật của người lao động và người sử dụng lao động; đồng thời xây dựng mối quan hệ hài hòa, ổn định, tiến bộ tại các đơn vị, doanh nghiệp.
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:245
Tất cả:04592223
Đang trực tuyến:27

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn