Hải Phòng 30/11/2023

Liên đoàn Lao động huyện tổ chức đi dâng hương tại khu tưởng niệm Nguyễn Đức Cảnh

Chủ nhật, 14/10/2018

 
           Thực hiện Chương trình Công tác Công đoàn năm 2018; chào mừng thành công Đại hội lần thứ XII Công đoàn Việt Nam, theo nguyện vọng của đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở. Sáng ngày 13/10/2018 Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Bảo đã tổ chức cho đội ngũ cán bộ các cấp Công đoàn huyện đi dâng hương tại khu tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh tại xã An Đồng, huyện An Dương, Hài Phòng và thăm công trình đang xây dựng tại khu tưởng niệm.
          Tại khu tưởng niệm, các thành viên trong đoàn đã thành kính làm lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh. Đồng thời đoàn đã được nghe đại diên Ban quản lý khu tưởng niệm giới thiệu về cuộc đời và quá trình hoạt động cách mạng đồng chí Nguyễn Đức Cảnh. Đoàn đã tham quan công trình đang thi công xây dựng khu tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh, trong đó có một phần nhỏ đóng góp kinh phí xây dựng khu tưởng niệm của đội ngũ CNVCLĐ huyện Vĩnh Bảo nói riêng và thành phố nói chung.          Đến thăm khu tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh, đoàn cán bộ Công đoàn huyện Vĩnh Bảo có cơ hội được biết thêm về người chiến sỹ cộng sản kiên trung của Đảng, những đóng góp quan trọng cho sự thành công của cách mạng Việt Nam, phong trào công nhân và xây dựng tổ chức công đoàn. Cuộc đời hoạt động cách mạng của đồng chí là tấm gương sáng về sự lăn lộn, đắm mình trong phong trào công nhân, tinh thần hy sinh cao cả, phẩm chất đạo đức trong sáng của người cộng sản chân chính, đồng chí Nguyễn Đức Cảnh mãi mãi là tấm gương sáng ngời của chủ nghĩa anh hùng cách mạng để lại cho mỗi thế hệ chúng ta hôm nay và mai sau.
          Cùng ngày đoàn cán bộ các cấp Công đoàn huyện Vĩnh Bảo tiếp tục đi thăm một số địa danh trên địa bàn thành phố và tổ chức sơ kết hoạt động công tác Công đoàn 9 tháng đầu năm 2018 tại Đồ Sơn-Hải Phòng./.
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:3155
Tất cả:04005564
Đang trực tuyến:103

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn