Hải Phòng 24/02/2024

Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Bảo phối hợp với UBND huyện tặng quà cho con CNLĐ nhân dịp tết Trung thu 2019

Thứ tư, 11/09/2019

         Tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các văn bản hướng dẫn triển khai về công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em; tuyên truyền chủ đề tháng hành động vì trẻ em năm 2019: "Chung tay vì trẻ em nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt"; phòng, chống tai nạn thương tích; phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em, lên án các hành vi xâm hại, ngược đãi và bạo lực đối với trẻ em theo tinh thần chỉ đạo của UBND và Liên đoàn Lao động thành phố.
       Ngày 11 thàng 9 năm 2019 tại Hội trường Nhà thiếu nhi huyện, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Uỷ ban nhân dân huyện tổ chức tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Trung thu 2019. Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Khơi - Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện quỹ bảo trợ em thành phố, lãnh đạo các phòng, ban, doanh nghiệp của huyện.
      Tại chương trình đã có 85 cháu con CNLĐ được tặng quà, mỗi suất 300.000 đồng.
        
        Chương trình được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp uỷ, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, trong đó vai trò của các cấp công đoàn và CNVCLĐ là rất quan trọng trong việc tạo điều kiện cho tất cả trẻ em, con CNVCLĐ, đặc biệt là trẻ em, con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Trung thu đảm bảo ý nghĩa, an toàn, lành mạnh.
 
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:847
Tất cả:04293203
Đang trực tuyến:67

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn