Hải Phòng 03/03/2024

Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Bảo tổ chức chương trình "Phúc lợi đoàn viên"

Thứ tư, 03/03/2021

          Thực hiện Kế hoạch số 23/KH-LĐLĐ ngày 23/02/2021 của  Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng và chỉ đạo của Thường trực Huyện uỷ; Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Bảo đã xây dựng và triển khai kế hoạch tổ chức chương trình "Phúc lợi đoàn viên" hỗ trợ nhu yếu phẩm cho công nhân lao động phòng chống dịch bệnh Covid-19.
          Từ ngày 26/02 - 05/3/2021, chương trình đưa nông sản, thực phẩm sạch của bà con nông dân trên địa bàn huyện dành tặng miễn phí cho hàng nghìn đoàn viên và người lao động tại các doanh nghiệp. 1000 suất sản phẩm 0 đồng với tổng trị giá trên 30 triệu đồng, gồm nông sản: rau, củ, quả... được dành tặng cho đoàn viên, công nhân lao động đang công tác, làm việc tại các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

 
                               
                               
                               
                               
                               
         
          Chương trình mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện vai trò, trách nhiệm của các cấp Công đoàn cùng chung tay thực hiện các hoạt động hỗ trợ bà con nông dân trong việc tiêu thụ sản phẩm nông sản, đồng thời tăng cường các chính sách chăm lo cho đoàn viên và người lao động. Chương trình đã được sự quan tâm, tạo điều kiện của Thường trực LĐLĐ thành phố, Thường trực Huyện uỷ; sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của đội ngũ cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ và nhân dân toàn huyện.
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:2882
Tất cả:04321872
Đang trực tuyến:123

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn