Hải Phòng 22/09/2023

Liên đoàn Lao động quận Đồ Sơn chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021)

Thứ hai, 22/11/2021

        Nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), nhằm động viên cán bộ, đoàn viên, người lao động đang công tác trong ngành Giáo dục, ngày 19/11/2021, Liên đoàn Lao động quận Đồ Sơn tổ chức đoàn đi thăm và chúc mừng các đồng chí lãnh đạo cơ quan Phòng GD & ĐT quận và một số đơn vị trường học trên địa bàn quận.
        Tại các đơn vị, đồng chí Đỗ Đình An - Chủ tịch LĐLĐ quận ghi nhận hiệu quả trong Chương trình phối hợp giữa Liên đoàn Lao động quận và Phòng GD & ĐT quận trong việc lãnh đạo, chỉ đạo các trường học về công tác chuyên môn và phong trào CNVCLĐ, hoạt động công đoàn; đồng thời ghi nhận những nỗ lực của thầy và trò các trường học trong năm học vừa qua. Mặc dù năm 2021, dịch bệnh Covid -19 đã ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của cán bộ giáo viên, nhân viên; ảnh hưởng đến hoạt động dạy và học, song cán bộ, giáo viên, người lao động khối Công đoàn trường học đã khắc phục khó khăn và đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận, đóng góp chung vào sự nghiệp giáo dục - đào tạo của quận và thành phố. Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT quận, các cán bộ, giáo viên, người lao động tại các đơn vị đoàn đến thăm.

 


       
        Đây là hoạt động thường niên, có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự động viên, quan tâm và ghi nhận những công lao to lớn đối với những người làm công tác giáo dục - những người lái đò thầm lặng đưa các em học sinh tới bến bờ tương lai ngời sáng. Thông qua hoạt động này cũng tạo thêm động lực, tiếp thêm sức mạnh cho các thầy, cô giáo không quản ngại khó khăn, gian khổ mang hết tâm huyết, trí tuệ cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”.
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:283
Tất cả:03760119
Đang trực tuyến:56

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn