Hải Phòng 01/12/2023

Liên đoàn Lao động quận Đồ Sơn ra quân tuyên truyền công tác bầu cử và công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thứ sáu, 21/05/2021

       Trước ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021, là thời điểm người ứng cử tiến hành vận động bầu cử thông qua hội nghị tiếp xúc cử tri và thông qua các phương tiện thông tin đại chúng. Để cuộc bầu cử đạt kết quả cao, các cấp công đoàn trên địa bàn quận Đồ Sơn đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động tuyên truyền bầu cử bằng các hình thức phù hợp với tình hình thực tế của địa phương, đơn vị để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, sáng ngày 21/5, Liên đoàn Lao động quận Đồ Sơn ra quân tuyên truyền lưu động để giúp cho nhân dân và người lao động trên địa bàn quận nâng cao ý thức tự giác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
         LĐLĐ quận tuyên truyền bằng phương tiện ô tô, xe máy, gắn theo hồng kỳ đi dọc các tuyến đường chính của phường, vào từng ngõ nhỏ tuyên truyền về ngày bầu cử; đồng thời, tuyên truyền phổ biến, nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi người lao động, người dân trong việc tự phòng, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của mình, của cộng đồng trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp; tuân thủ các quy định phòng chống dịch khi đi bỏ phiếu.
         Đây là hoạt động rất ý nghĩa, giúp người dân, người lao động nắm vững nội dung chủ yếu các văn bản của Đảng, Nhà nước về tổ chức cuộc bầu cử. Qua đó, động viên các tầng lớp nhân dân và người lao động thực hiện quyền và nghĩa vụ của mỗi công dân, nêu cao tinh thần làm chủ, tự giác, chủ động, tích cực tham gia cuộc bầu cử, để cuộc bầu cử thành công tốt đẹp và thật sự trở thành ngày hội của toàn dân.

Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:3887
Tất cả:04010422
Đang trực tuyến:119

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn