Hải Phòng 02/10/2023

Liên đoàn Lao động quận Đồ Sơn thăm hỏi, động viên công nhân lao động xa quê ở lại địa phương đón Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021

Thứ ba, 09/02/2021

         Thực hiện chủ trương của Trung ương, Thành ủy, Quận ủy về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.  Liên đoàn Lao động quận Đồ Sơn đã phối hợp với lãnh đạo các doanh nghiệp vận động công nhân ở xa quê và các công nhân đến từ các địa phương hiện đang có dịch ở lại quận đón Tết để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19. Để kịp thời động viên, chia sẻ đối với công nhân lao động, sáng ngày 09/02/2021 (28 Tết Nguyên Đán Tân Sửu), Liên đoàn Lao động quận Đồ Sơn tổ chức đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các công nhân tại các nhà trọ trên địa bàn quận với tổng số 12 suất quà trị giá mỗi suất là 200.000 đồng.
           
        Đến thăm, tặng quà, đồng chí Đỗ Đình An, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận đã gửi lời chúc Tết, ân cần, thăm hỏi, động viên các công nhân và gia đình ở quê cố gắng vượt qua khó khăn, thi đua lao động sản xuất tốt; thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19 để góp phần cùng với chính quyền địa phương giữ sạch địa bàn, không để dịch bệnh xâm nhập; tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế, ổn định đời sống cho nhân dân. Trong thời gian tới, Liên đoàn lao động quận sẽ tích cực phối hợp với các doanh nghiệp tạo điều kiện tốt nhất về chế độ chính sách, điều kiện sinh hoạt để công nhân yên tâm lao động sản xuất. Cảm động trước sự quan tâm của đoàn công tác, các anh chị em công nhân đều bày tỏ lòng cảm ơn đến chính quyền địa phương, đặc biệt là các cấp công đoàn và hứa sẽ thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19 theo đúng chỉ đạo; tiếp tục tập trung lao động sản xuất, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.
 

 

       Đây là hoạt động ý nghĩa của công đoàn, nhằm chia sẻ, động viên để các công nhân lao động đón Tết xa quê được an tâm. Qua đó thể hiện vai trò của công đoàn trong chăm sóc, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của công nhân viên chức lao động.

Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:1814
Tất cả:03789363
Đang trực tuyến:91

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn