Hải Phòng 29/02/2024

Liên đoàn Lao động quận Dương Kinh vận động đoàn viên hiến máu vì sức khỏe người bệnh

Thứ ba, 24/11/2020

          Thực hiện Kế hoạch của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện quận về việc tuyên truyền, vận động và tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2020. Phát huy tinh thần tình nguyện, chia sẻ cùng cộng đồng trong hoạt động hiến máu cứu người, Liên đoàn Lao động quận Dương Kinh chỉ đạo các Công đoàn cơ sở tích cực tuyên truyền, vận động các cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ hưởng ứng, đăng ký tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện quận năm 2020”.
          Tại buổi hiến máu, các đoàn viên đã được các y, bác sỹ của Bệnh viện Việt Tiệp tư vấn, kiểm tra sức khỏe và làm các thủ tục cần thiết để hiến máu. Mỗi tình nguyện viên sau khi hiến máu sẽ được cấp giấy chứng nhận, hỗ trợ 50 nghìn đồng, một phần quà một suất ăn nhẹ và một phần hỗ trợ của Liên đoàn Lao động quận. Trong ngày hội hiến máu, đã có hơn 40 đơn vị máu được bổ sung vào quỹ máu của thành phố, góp phần không nhỏ trong việc chữa trị, cứu người bệnh.
          Hiến máu nhân đạo là hoạt động thường xuyên của đoàn viên Công đoàn quận Dương Kinh trong nhiều năm qua. Đây là một hoạt động thiết thực, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao của CNVCLĐ đối với cộng đồng, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 ngày càng phức tạp. Trong thời gian tới, Liên đoàn Lao động quận tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, đoàn viên, người lao động đặc biệt là ở khu vực ngoài nhà nước để phong trào hiến máu tình nguyện lan tỏa và thực sự trở thành ngày hội của đoàn viên, người lao động toàn quận.          
 
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:2641
Tất cả:04310254
Đang trực tuyến:168

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn